Trở lại ngồi 'ghế nóng', Mỹ Tâm: 'Vietnam Idol 2023 làm tôi nhớ lại cảm xúc 10 năm trước'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không để khán giả chờ đợi thêm, dàn giám khảo “Vietnam Idol 2023” đã chính thức lộ diện. Mỹ Tâm trở thành tâm điểm chú ý cho lần trở lại ngồi ‘ghế nóng’ này.

Vietnam Idol 2023 vừa công bố danh tính của dàn giám khảo chính: Ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Những người sẽ đồng hành suốt chương trình cùng các thí sinh.

Trở lại ngồi 'ghế nóng', Mỹ Tâm: 'Vietnam Idol 2023 làm tôi nhớ lại cảm xúc 10 năm trước' ảnh 1

Mỹ Tâm chắc chắn là cái tên gây bất ngờ nhất, khi cô nhận lời trở thành giám khảo Vietnam Idol 2023. Bởi đã khá lâu, Mỹ Tâm gần như không ngồi "ghế nóng" bất kỳ chương trình truyền hình nào, thay vào đó, cô tập trung cho hàng loạt những dự án âm nhạc chất lượng của mình.

Trở lại ngồi 'ghế nóng', Mỹ Tâm: 'Vietnam Idol 2023 làm tôi nhớ lại cảm xúc 10 năm trước' ảnh 2

Chia sẻ về lý do đồng ý trở lại Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm cho biết: “Tâm rất vui, bởi lâu lắm rồi mình mới trở lại một chương trình có nhiều kỷ niệm với mình. Sau một thời gian dài, Tâm không nhận lời làm TV show vì để tập trung cho các dự án riêng. Hiện tại, khi xong hết các dự án thì mình cũng đang rảnh, cũng nghĩ mình sẽ nhận lời làm một chương trình thực tế. Cùng lúc thì Vietnam Idol có lời mời. Và Tâm thấy chương trình làm cho mình nhớ lại cảm xúc của 10 năm trước, thế là mình nhận lời”.

Trở lại ngồi 'ghế nóng', Mỹ Tâm: 'Vietnam Idol 2023 làm tôi nhớ lại cảm xúc 10 năm trước' ảnh 3

Trở lại “ghế nóng” Vietnam Idol 2023, Mỹ Tâm với tinh thần nghiêm túc và tâm huyết hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm đáng giá cho các thí sinh. Bên cạnh đó, giọng ca Chuyện như chưa bắt đầu cũng được kỳ vọng sẽ là “cây hài” mang lại không khí vui tươi, năng lượng cho các thí sinh.

Trở lại ngồi 'ghế nóng', Mỹ Tâm: 'Vietnam Idol 2023 làm tôi nhớ lại cảm xúc 10 năm trước' ảnh 4

Nhạc sĩ Huy Tuấn là một trong những “cây đa cây đề” của làng âm nhạc Việt Nam với nhiều sáng tác thuộc hàng kinh điển. Đến với Vietnam Idol 2023, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng nhiều người trông đợi, tín nhiệm với kho kiến thức âm nhạc và kinh nghiệm làm nghề “lão làng”. Với sự đóng góp của anh, chắc chắc Vietnam Idol 2023 sẽ là một chương trình “bảo chứng” về chất lượng.

Trở lại ngồi 'ghế nóng', Mỹ Tâm: 'Vietnam Idol 2023 làm tôi nhớ lại cảm xúc 10 năm trước' ảnh 5

Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là gương mặt quá quen thuộc với người hâm mộ Vietnam Idol. Đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa giải, có lẽ khán giả sẽ không cần quá lăn tăn về kinh nghiệm của nam giám khảo hài hước nhưng cũng không kém phần tâm huyết với thí sinh.

Trở lại ngồi 'ghế nóng', Mỹ Tâm: 'Vietnam Idol 2023 làm tôi nhớ lại cảm xúc 10 năm trước' ảnh 10

Vietnam Idol 2023 - Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới sẽ bám sát với format American Idol 2023 của Mỹ. Chương trình này đã nhận được sự quan tâm, yêu mến đặc biệt của khán giả với 7,1 triệu lượt xem và tương tác mỗi tập. Bộ ba giám khảo chính thức của American Idol 2023 gồm Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan. Đây là những tên tuổi vô cùng nổi tiếng của làng giải trí thế giới, luôn truyền được nguồn cảm hứng và tình yêu âm nhạc mạnh mẽ đến khán giả. Quay trở lại sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 thu hút gần 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự, chứng tỏ chức hút không thể cưỡng lại đối với những người yêu âm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.