Trợ lý Thúy Kiều tiết lộ mong muốn của Ngọc Trinh sau khi bị bắt tạm giam

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi Ngọc Trinh bị bắt tạm giam 3 tháng, cư dân mạng đã chuyển sang chú ý đến những người thân thiết với “nữ hoàng nội y” để xem có tin tức gì mới hay không.

Việc Ngọc Trinh bất ngờ bị bắt tạm giam đúng là một tin tức 'gây sốc' với cư dân mạng. Ngay sau khi Ngọc Trinh vướng vòng lao lý, những người thân cận của cô đã nhanh chóng khóa nhiều tài khoản mạng xã hội mang tên Ngọc Trinh, tránh để cư dân mạng săm soi thêm hoặc để lại nhiều bình luận tiêu cực. Những video Ngọc Trinh "làm xiếc" trên moto phân khối lớn cũng nhanh chóng được gỡ bỏ trên kênh TikTok của cô.

Trợ lý Thúy Kiều tiết lộ mong muốn của Ngọc Trinh sau khi bị bắt tạm giam ảnh 1

Vì “nữ hoàng nội y” không thể tự cập nhật tin tức hay sử dụng mạng xã hội nên cư dân mạng chuyển hướng quan tâm đến những người thân cận với cô, đặc biệt là trợ lý Thúy Kiều. Mới đây, Thúy Kiều đã đăng hình ảnh đang đóng gói hàng hóa để gửi cho khách hàng cùng chia sẻ "Dù có chuyện gì xảy ra, Kiều vẫn cố gắng làm việc. Đây là mong muốn của chị".

Trợ lý Thúy Kiều tiết lộ mong muốn của Ngọc Trinh sau khi bị bắt tạm giam ảnh 2

Dù Thúy Kiều không nhắc tên Ngọc Trinh nhưng khán giả vẫn ngầm hiểu rằng cô đang nhắc tới “nữ hoàng nội y”, và Ngọc Trinh muốn các nhân viên tiếp tục duy trì công việc kinh doanh, dù cô đang bị bắt giữ. Nhiều năm nay, Thúy Kiều không chỉ là trợ lý mà được Ngọc Trinh xem như em gái thân thiết. Đi đâu “nữ hoàng nội y” cũng đưa Thúy Kiều đi cùng, thường xuyên mua tặng trợ lý rất nhiều món đồ hiệu đắt giá. Từ đó mà Thúy Kiều cũng trở thành nhân vật được nhiều người biết tới.

Trước khi bị bắt, Ngọc Trinh đang nắm giữ chức vụ cao trong một công ty sản xuất mỹ phẩm và hiện giờ, việc kinh doanh của công ty này vẫn diễn ra bình thường. Trên trang cá nhân, bạn bè thân thiết của Ngọc Trinh cũng không nhắc gì đến biến cố của cô, như một cách để vụ ồn ào này sớm 'hạ nhiệt'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm