Người yêu của 'Hoàng tử châu Á' Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiên bên cạnh 'sao Hậu duệ Mặt trời' Kim Min Seok

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bạn gái của Lee Kwang Soo,Lee Sun Bin và Kim Min Seok đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim kinh dị mới “Noise” (tên tạm thời). 

Noise là bộ phim kinh dị kể về những sự việc xảy ra với Joo Young (Lee Sun Bin) và em gái Joo Hee (Han Soo Ah) sau khi chuyển đến một căn hộ mới. Một ngày nọ, Joo Hee biến mất không dấu vết khỏi căn hộ. Bạn trai của Joo Hee là Ki Hoon (Kim Min Seok) phải đối mặt với nhiều tình huống rủi ro khi cùng Joo Young lục soát căn hộ để tìm Joo Hee cũng như phát hiện nguồn gốc của tiếng ồn đáng lo ngại.

Đây là một bộ phim thể hiện sự hồi hộp giữa những người có thể nghe được và những người không thể nghe thấy, với những người tạo ra âm thanh và những người theo dõi âm thanh.

Người yêu của 'Hoàng tử châu Á' Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiên bên cạnh 'sao Hậu duệ Mặt trời' Kim Min Seok ảnh 1

Đây là vai diễn đầu tiên trong một bộ phim kinh dị của Lee Sun Bin, một thử thách mới lạ mà nữ diễn viên đa tài này chưa từng thể hiện trước đây. Kim Min Seok cũng được mong chờ cho màn lột xác lần này sau các vai diễn gây ấn tượng trước đó.

Người yêu của 'Hoàng tử châu Á' Lee Kwang Soo bất ngờ xuất hiên bên cạnh 'sao Hậu duệ Mặt trời' Kim Min Seok ảnh 2

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Jeon Ik Ryeong trong vai Jung In, người tiết lộ bí mật của cư dân chung cư, và Ryu Kyung Soo sẽ đóng cư dân phòng 406, kẻ khủng bố Joo Young. Nữ diễn viên tân binh Han Soo Ah sẽ vào vai Joo Hee, em gái của Joo Young, người mất tích.

Đạo diễn Kim Soo Jin, người vừa được mời tham dự hạng mục Cine Foundation của Liên hoan phim Cannes lần thứ 66 cho phim ngắn THE LINE sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim, hứa hẹn đây sẽ là tác phẩm kinh dị chân thực, độc đáo với những cảm xúc dày đặc và hồi hộp. Phim sẽ được bấm máy vào ngày 28/10 và dự kiến phát hành vào nửa cuối năm 2024.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm