Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: 'Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dân tình được phen ngạc nhiên khi Thu Minh và Trúc Nhân không ngại ‘khịa nhau’ và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh mối quan hệ cô trò thân thiết của họ.

Là học trò gắn bó lâu năm với Thu Minh, Trúc Nhân bước vào show của đàn chị, đã liên tục đối đáp với nữ ca sĩ bằng hàng loạt phát ngôn “sâu cay”, khiến cô "cạn lời", điển hình như câu: “Tuổi nghề của chị gần bằng tuổi thiệt em mà”.

Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: 'Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi' ảnh 1

Sau màn chào hỏi đầy “thân tình”, cả hai nhanh chóng bước vào cuộc trò chuyện về Muse It. Trúc Nhân bày tỏ sự ngưỡng mộ với quyết tâm không ngại thử thách bản thân của nữ nghệ sĩ tài năng. Sau đó, bộ đôi đi vào “đo quãng giọng”. Trong phần này, họ phân tích thêm về độ run giọng hát, bí quyết gằn giọng. Trúc Nhân không quên tấu hài bằng các so sánh thú vị và đặc biệt là cover bài hát của Thu Minh theo hướng kinh dị, biến Bóng mây qua thềm thành “Bóng ma qua thềm”, khiến cô vừa sốc, vừa tự hào về tài năng của học trò.

Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: 'Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi' ảnh 2

Trước câu hỏi “Chị có bao giờ muốn từ bỏ em chưa?”, Thu Minh hóm hỉnh đáp: “Thật lòng mà nói là chị có muốn cũng không được”. Được đà cảm xúc, Trúc Nhân bồi hồi nhớ lại các kỷ niệm với Thu Minh: “Em còn nhớ luôn là ngày đó chị từng khóc ở nhà em ba lần. Em ra xe đón là chị khóc một trận rồi”, hay như những lúc cùng đi đến Hàn Quốc, Nga, Singapore, Thái Lan... rồi lúc anh giúp đàn chị đánh son dưỡng giữa đường phố Singapore.

Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: 'Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi' ảnh 3

Trúc Nhân chia sẻ về quãng thời gian cả hai từng không mấy tốt đẹp: “Em cũng có những lúc cái tôi của mình trỗi dậy, có những lúc em không đồng tình với từng ý kiến của chị, chị làm gì cũng không thích, có những cái giận hờn nữa nha... Đến năm dịch thứ hai, chị em mình mới liên hệ lại, nhưng em vẫn chưa cảm nhận được sợi dây liên kết của chị em mình được gắn lại”.

Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: 'Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi' ảnh 4

Thu Minh nhanh chóng xóa bỏ không khí trầm buồn bằng lời khẳng định rằng cô một khi đã giải quyết xong mọi chuyện không thích của Trúc Nhân xong là quên ngay và không để vấn đề tiêu cực trong lòng, chỉ giữ im lặng trong 3 ngày rồi cho nó qua. Đó là lý do mối quan hệ thầy trò của cả hai kéo dài hơn 10 năm và bền chặt đến giờ.

Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: 'Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi' ảnh 5

Trúc Nhân nhấn mạnh, chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ Thu Minh: “Vì em rất tin vào đạo đức của em, chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi. Mặc dù trước đó, em đã nói ra những uất ức của em rồi”. Thông qua Muse It lần này, Trúc Nhân cũng "bật mí" biệt danh "Trúc Nhàn" đến từ việc bản thân đi diễn mà thường không cần hát, hát vài đoạn rồi đưa mic cho khán giả “hát dùm”.

Trúc Nhân thừa nhận từng xích mích với Thu Minh: 'Chị là thầy của em thì suốt đời là vậy thôi' ảnh 6

Dân tình còn cảm thấy thú vị khi Thu Minh và Trúc Nhân cùng trình diễn ‘mashup’ 5 bài ‘hit’ là See tình, Cà phê, Em là, Vệ tinh, Thú vị hơn vậy. Cả năm ca khúc được làm lại, trở nên thống nhất giai điệu theo mạch câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai và cô gái. Trên sân khấu, cả hai quyết định quên đi thầy - trò, Trúc Nhân cá tính thu hút, còn Thu Minh trẻ trung hoá thân thành cô gái mới yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm