Trước đám cưới ngôn tình với ‘vua cá Koi’, Hà Thanh Xuân từng nói gì về tình yêu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều phát ngôn cũ của ca sĩ Hà Thanh Xuân đang được quan tâm trở lại sau khi cô và “vua cá Koi” đang bị nghi ngờ trục trặc hôn nhân.

Những câu nói ngôn tình mà Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô dành cho nhau khi làm đám cưới thì ai cũng nhớ. Thậm chí cuối năm ngoái, cả hai vẫn khẳng định sẽ bên nhau trọn đời, rằng họ đã tìm được chân ái của đời mình.

Trước đám cưới ngôn tình với ‘vua cá Koi’, Hà Thanh Xuân từng nói gì về tình yêu? ảnh 1

Vậy trước khi quen rồi yêu “vua cá Koi”, ca sĩ Hà Thanh Xuân nghĩ gì về chuyện tình cảm? Trong một talkshow, nữ ca sĩ thừa nhận khi còn trẻ, cô tập trung cho chuyện sự nghiệp nên nghĩ khó có thể tìm được tình yêu như ý. Sau đó, cô nhận ra rằng phụ nữ dù có tài giỏi, mạnh mẽ đến đâu cũng vẫn cần có một nửa để đồng hành, chia sẻ.

Trước đám cưới ngôn tình với ‘vua cá Koi’, Hà Thanh Xuân từng nói gì về tình yêu? ảnh 2

Từ lúc đó, Hà Thanh Xuân đã tin rằng khi duyên phận đến thì có trốn cũng không được, những người có duyên nợ thì sẽ gặp được nhau. Rồi giữa năm 2021, Hà Thanh Xuân được người quen mai mối với doanh nhân Thắng Ngô, hai người nhanh chóng nhận ra đây là một nửa mà họ đang tìm kiếm nên đã hẹn hò và kết hôn.

Trước đám cưới ngôn tình với ‘vua cá Koi’, Hà Thanh Xuân từng nói gì về tình yêu? ảnh 3

Tiếc rằng, chưa đầy một năm sau đám cưới cổ tích, Hà Thanh Xuân cùng “vua cá Koi” lại vướng vào nghi vấn đường ai nấy đi. Bởi hiện giờ, cô chỉ tập trung vào chuyện công việc cũng như tận hưởng cuộc sống một mình ở Mỹ mà không hề nhắc đến nửa kia. Dù có bị khán giả hỏi han hay đề cập đến chồng, nữ ca sĩ cũng khéo léo né tránh, khác hẳn trước kia, cô luôn hào hứng đăng tải ảnh chụp chung với chồng, rất chịu khó khoe cuộc sống vợ chồng son đầy hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm