Trường ĐH Dầu khí Việt Nam vinh danh ba thủ khoa tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 12/10, tại TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), trường ĐH Dầu khí Việt Nam (PVU) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2023 và khai giảng năm học 2023 - 2024.

Năm học 2022 - 2023, trường triển khai đào tạo 191 sinh viên trình độ đại học hệ chính quy các khóa K8, K9, K10 và K11 và hệ Liên kết khóa 2 và 3; 53 học viên cao học các ngành Kỹ thuật Địa chất, Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Hóa học, Công trình biển.

Năm học 2022 - 2023, trường cũng cử đội tuyển thi Olympic Toán, Cơ học, Hóa học và đội tuyển thi Petroleum World Student Olympics 2023 (Petrocup). Trong đó, đội tuyển Toán đoạt 3 giải Ba, đội tuyển Cơ học đoạt 1 giải Ba; đội tuyển Hóa học đoạt 1 giải Ba, 3 giải Tư và đội tuyển Petrocup đoạt 1 giải Nhất Tập thể và 1 giải Nhì Tập thể trong 6 trường đại học thuộc khu vực Nam Á.

Trường ĐH Dầu khí Việt Nam vinh danh ba thủ khoa tốt nghiệp ảnh 1
Bước vào đầu năm học 2023 - 2024, trường ĐH Dầu khí Việt Nam đón chào 65 tân sinh viên Khóa 12 trình độ đại học hệ chính quy và 7 học viên cao học.

Trong năm học 2022 - 2023, trường ĐH Dầu khí Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và công bố 2 dự án quốc tế; 1 đề tài cấp Nhà nước, 7 đề tài cấp Ngành; triển khai 18 đề tài cấp cơ sở; 22 đề tài cấp sinh viên; công bố 56 bài báo khoa học, trong đó có 28 bài báo được đăng tải trên các tạp chí uy tín của thế giới (thuộc danh mục ISI và Scopus), 1 sáng chế được cấp bản quyền tại Mỹ, đang đăng ký bản quyền 1 sáng chế tại châu Âu và 1 sáng chế tại Mỹ…

Trường ĐH Dầu khí Việt Nam vinh danh ba thủ khoa tốt nghiệp ảnh 2

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Hiệu trưởng trường ĐH Dầu khí Việt Nam khen thưởng sinh viên tốt nghiệp thủ khoa.

Tại buổi lễ, trường ĐH Dầu khí Việt Nam trao bằng thạc sĩ cho 7 học viên cao học và công bố quyết định tốt nghiệp, trao bằng kỹ sư cho 42 tốt nghiệp. Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trao tặng bằng khen và phần thưởng cho 3 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa; khen thưởng các tân sinh viên thi tuyển đạt điểm cao nhất đầu vào trường trong kỳ tuyển sinh năm 2023.

Bên cạnh đó, Công ty Topsoe trao tặng 3 suất học bổng với tổng trị giá 3.000 USD cho 3 sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật hóa học của trường ĐH Dầu khí Việt Nam; đồng thời tại buổi lễ, các đơn vị trong ngành Dầu khí, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã trao tài trợ nhiều suất học bổng, đóng góp vào Quỹ phát triển sinh viên và hoạt động của trường ĐH Dầu khí Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.