Trương Gia Nghê và Angelababy bị cộng đồng mạng cho vào 'danh sách đen' vì điều bất ngờ này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thế giới đã xôn xao về màn trình diễn "Crazy Horse" của Lisa BLACKPINK kể từ khi sự xuất hiện của nữ ca sỹ thần tượng được công bố chính thức vào đầu tháng Chín. Và các khách mời nổi tiếng tham dự hiện đang gây tranh cãi căng thẳng hơn nữa trên cộng đồng mạng. 

Theo mô tả của giám đốc sáng tạo và nhà sản xuất điều hành của Crazy Horse, Andrée Deissenberg, sự tham gia của Lisa mang tính biểu tượng cực kỳ lớn. Bởi Crazy Horse đã trở thành biểu tượng của người phụ nữ kiêu hãnh, tự do, tò mò và tự tin. Tôi cũng nghĩ rằng, khi quyết định làm điều này, Lisa cũng đang thể hiện điều tương tự.

Trương Gia Nghê và Angelababy bị cộng đồng mạng cho vào 'danh sách đen' vì điều bất ngờ này ảnh 1

Khi các buổi biểu diễn rất được mong đợi diễn ra từ ngày 28 đến ngày 30/9, rất nhiều người nổi tiếng thuộc các quốc tịch khác nhau đã đến tham dự để ủng hộ Lisa. Trong số đó, hai nữ diễn viên Trung Quốc là Angelababy và Trương Gia Nghê được phát hiện bên ngoài địa điểm tổ chức. Khi tin tức về việc họ tham dự Crazy Horse lan truyền, cư dân mạng ngay lập tức bắt đầu chỉ trích cả hai.

Trương Gia Nghê và Angelababy bị cộng đồng mạng cho vào 'danh sách đen' vì điều bất ngờ này ảnh 2

Ngoài ra, cư dân mạng còn đưa ra các quy định do Hiệp hội Biểu diễn Nghệ thuật Trung Quốc công bố, nhấn mạnh: "Người hoạt động trong ngành giải trí bị cấm những điều sau: … 4. Tổ chức, tham gia hoặc thúc đẩy các hoạt động bất hợp pháp, chẳng hạn như các hoạt động liên quan đến nội dung tục tĩu và đi ngược lại với thuần phong mỹ tục…".

Cư dân mạng tinh mắt cũng nhận thấy rằng, sau tin tức Angelababy tham dự Crazy Horse, một tài khoản Weibo do Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (còn gọi là CCTV) điều hành đã xóa một video về buổi biểu diễn Trung Thu của cô. Hành động này càng làm tăng thêm những cáo buộc rằng Angelababy đang bị đưa vào danh sách đen. Hiện Angelababy, Trương Gia Nghê và công ty quản lý của họ vẫn chưa phản hồi về vấn đề này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm