TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối qua, 13/3/2021, TS Lê Thẩm Dương đã có buổi nói chuyện về văn hoá đọc tại Tân Việt Bookstore, Vincom Royal City, nhân dịp ra mắt phiên bản 2021 cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” do ông là tác giả.
TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 1 TS Lê Thẩm Dương và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh giao lưu với bạn đọc.
TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 2

Khi được hỏi về tác dụng của đọc sách, TS Lê Thẩm Dương cho biết đọc sách là cách luyện não 6 múi, đến với những không gian sách hiện đại truyền cảm hứng thì chẳng khác nào đến các phòng tập GYM cho não. Ông cũng khẳng định sách là người Thầy quan trọng nhất với mỗi người, không có sách thì rất khó thành công.

Ngoài chia sẻ về sách và văn hoá đọc, TS Lê Thẩm Dương cũng giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến tài chính cá nhân, giáo dục con, sách lậu, kỹ năng sống... Với cách nói chuyện dí dỏm, hài hước, thực tế, TS Lê Thẩm Dương đã đem đến cho những người quan tâm, yêu thích đọc sách một buổi tối cuối tuần thật ý nghĩa.

TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 3 Hơn 200 khán giả chăm chú theo dõi chương trình.
TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 4 TS Lê Thẩm Dương ký tặng sách người hâm mộ.

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 có nhiều điểm độc đáo so với các phiên bản trước đây:

Về nội dung, ban biên soạn chỉ giữ lại những nội dung được bạn đọc yêu thích nhất từ các phiên bản 2016, 2017, 2018: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc. Phiên bản mới sẽ có thêm ba phần: Tài chính cá nhân; Thế nào là một phụ nữ đẹp?; Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

Về hình thức, lần đầu tiên “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” có khổ nhỏ ấn tượng 10x14 cm, gồm bìa áo/ôm, bìa cứng và 264 trang ruột, được in bằng chất liệu tốt nhất và kỹ thuật cao nhất.

Sách có giá bìa 150.000 đồng, được chấp bút bởi nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Người chuyên chấp bút, biên soạn, biên tập các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương. “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 được liên kết xuất bản, phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên và CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng.

Sách được phát hành tại các nhà sách uy tín: Tân Việt, Fahasa, Phương Nam, Tiki, Shopee.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

Kỷ niệm 110 năm - Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và Hành trình theo chân Bác

SVVN - Ngày 5/6/1911 là một dấu mốc không thể nào quên trong tâm trí của người Việt Nam, ngày Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã ra đi tìm đường cứu nước. Không cam tâm nhìn cảnh nước mất, nhà tan, nhân dân lầm than, cực khổ, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành đã rời Tổ quốc, bắt đầu cuộc hành trình 30 năm tìm con đường giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước.