TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối qua, 13/3/2021, TS Lê Thẩm Dương đã có buổi nói chuyện về văn hoá đọc tại Tân Việt Bookstore, Vincom Royal City, nhân dịp ra mắt phiên bản 2021 cuốn sách “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” do ông là tác giả.
TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 1

TS Lê Thẩm Dương và nhà báo Nguyễn Tuấn Anh giao lưu với bạn đọc.

TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 2

Khi được hỏi về tác dụng của đọc sách, TS Lê Thẩm Dương cho biết đọc sách là cách luyện não 6 múi, đến với những không gian sách hiện đại truyền cảm hứng thì chẳng khác nào đến các phòng tập GYM cho não. Ông cũng khẳng định sách là người Thầy quan trọng nhất với mỗi người, không có sách thì rất khó thành công.

Ngoài chia sẻ về sách và văn hoá đọc, TS Lê Thẩm Dương cũng giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến tài chính cá nhân, giáo dục con, sách lậu, kỹ năng sống... Với cách nói chuyện dí dỏm, hài hước, thực tế, TS Lê Thẩm Dương đã đem đến cho những người quan tâm, yêu thích đọc sách một buổi tối cuối tuần thật ý nghĩa.

TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 3 Hơn 200 khán giả chăm chú theo dõi chương trình.
TS Lê Thẩm Dương chỉ nơi luyện não 6 múi ảnh 4

TS Lê Thẩm Dương ký tặng sách người hâm mộ.

“Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 có nhiều điểm độc đáo so với các phiên bản trước đây:

Về nội dung, ban biên soạn chỉ giữ lại những nội dung được bạn đọc yêu thích nhất từ các phiên bản 2016, 2017, 2018: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời của kinh tế thị trường; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc. Phiên bản mới sẽ có thêm ba phần: Tài chính cá nhân; Thế nào là một phụ nữ đẹp?; Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công.

Về hình thức, lần đầu tiên “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” có khổ nhỏ ấn tượng 10x14 cm, gồm bìa áo/ôm, bìa cứng và 264 trang ruột, được in bằng chất liệu tốt nhất và kỹ thuật cao nhất.

Sách có giá bìa 150.000 đồng, được chấp bút bởi nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Người chuyên chấp bút, biên soạn, biên tập các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương. “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công” phiên bản 2021 được liên kết xuất bản, phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên và CLAZO – thương hiệu viết sách cho người nổi tiếng.

Sách được phát hành tại các nhà sách uy tín: Tân Việt, Fahasa, Phương Nam, Tiki, Shopee.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bài ca về sức mạnh nội tại của con người trong Thế chiến thứ Hai

Bài ca về sức mạnh nội tại của con người trong Thế chiến thứ Hai

SVVN - Lấy bối cảnh chiến tranh Thế giới thứ Hai, hình ảnh con người vươn lên tìm niềm vui sống được khắc họa qua một số tác phẩm. Một số tác phẩm văn học châu Âu nổi bật trong năm vừa qua có thể kể đến Hiệu sách cuối cùng ở London, Một thư viện ở Paris và Kí họa Venice , vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam.
'Thế giới đương đại' giúp bạn 'đọc' được thế giới đầy biến động

'Thế giới đương đại' giúp bạn 'đọc' được thế giới đầy biến động

SVVN - Những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến tình hình kinh tế - chính trị thế giới biến động không ngừng, sự xuất hiện của đại dịch, rồi xung đột Nga-Ucraine hiện nay, càng khiến chúng ta cảm nhận rõ nét hơn sức ảnh hưởng sâu rộng của cục diện thế giới đối với mỗi quốc gia, cũng như mỗi cá nhân. 
Bên bờ nước - Thơ hóa Thủy Hử?

Bên bờ nước - Thơ hóa Thủy Hử?

SVVN - Sau khi phát hành cuốn thơ sử Việt Nam Lịch sử thú vị hơn em tưởng, tác giả Đỗ Cao Sang vừa tiếp tục cho ra mắt cuốn Bên bờ nước, tập hợp nhiều bài thơ được anh sáng tác trong vòng 6 năm trở lại đây. Bên bờ nước được xuất bản bởi Nhà Xuất bản Hội nhà văn Việt Nam.