Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trở lại với một ca khúc đầy sôi động và trẻ trung, Phí Phương Anh đánh dấu sự chính thức trở lại làng nhạc Việt sau 2 năm vắng bóng.

Những ngày gần đây, thông tin nữ ca sĩ Phí Phương Anh tái xuất làng nhạc Việt sau nhiều ngày vắng bóng đã gây chú ý của khán giả. Trên mạng còn xuất hiện đoạn clip cô nàng đi học luyện thanh. Ngay lặp tức, đoạn clip này được dân tình share rần rần và phản hồi tích cực khi Phí Phương Anh lên được nốt cao.

Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ? ảnh 1

Trở lại sau thời gian chuyên tâm trau dồi, ca khúc Bịt mắt bắt anh là câu trả lời cho sự cố gắng của nữ ca sĩ này. Sản phẩm tiếp tục đánh dấu sự hợp tác của Phí Phương Anh với RIN9. Với những ai theo dõi chặng đường âm nhạc của Phí Phương Anh đều không quá xa lạ với RIN9 khi anh đã hợp tác cùng nữ ca sĩ trong loạt ca khúc trước đây.

Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ? ảnh 2

Nói về ý tưởng của MV, nữ ca sĩ tiết lộ: "Trong bài hát có một câu là 'Tom và Jerry luôn thích chơi đuổi bắt, còn em thì lại thích theo đuổi anh'. Từ câu hát này mà đạo diễn cũng như Phí Phương Anh đã quyết định làm luôn concept mèo vờn chuột cho phù hợp với lời bài hát. Và đây cũng là năm mèo nữa, nên mình nghĩ sẽ phù hợp khi lấy concept miêu nữ lần này".

Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ? ảnh 3

Bên cạnh giai điệu và phần lời bắt tai, MV này còn ghi điểm với phần vũ đạo. Phí Phương Anh được khen ngợi khi khả năng vũ đạo ngày càng tiến bộ với điểm nhấn là động tác "bịt mắt - bắt tay" đầy khỏe khoắn. Bên cạnh đó, sự uyển chuyển trong từng động tác hệt như chú mèo của nữ ca sĩ cũng gây chú ý. Với những động tác dễ thực hiện cùng âm nhạc bắt tai, nhiều người dự đoán điệu nhảy này sẽ sớm 'tạo trend' mới trên các nền tảng mạng xã hội.

Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ? ảnh 4
Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ? ảnh 5
Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ? ảnh 6

Bên cạnh việc thông tin về dự án mới, Phí Phương Anh cũng đón thêm tin vui khi kênh YouTube cá nhân đã cán mốc được 100.000 lượt đăng ký. Đây là một con số ấn tượng bởi trước khi lấn sân ca hát các video của cô nàng đều chỉ đăng tải những vlog đời thường. Tính đến thời điểm hiện tại, các MV được Phí Phương Anh phát hành đều đạt hàng triệu lượt view.

Từng bị chê 'hát không ra hơi', Phí Phương Anh đi học luyện thanh, liệu giọng hát có tiến bộ? ảnh 7

Phí Phương Anh nổi tiếng sau khi trở thành Quán quân của chương trình The Face Vietnam 2016. Sau khi đạt thành công nhất định với vai trò người mẫu, cô chuyển sang làm ca sĩ từ 2021. Xuyên suốt chặng đường hoạt động, cô nàng nhấn mạnh muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm