Tưởng đã ‘cạch mặt’ nhau thì Hoàng Oanh và chồng cũ lại có bức ảnh gây ‘sốc’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là khán giả không thể ngờ Hoàng Oanh cùng chồng cũ lại có thể vui vẻ làm điều này sau khi ly hôn.

Ngay từ khi thông báo ly hôn chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh đã khẳng định rằng cô và chồng cũ sẽ luôn giữ quan hệ tốt đẹp với nhau để cùng nuôi dậy con trai, không để cậu bé lớn lên trong sự thiếu vắng tình thương của một trong hai phía.

Tưởng đã ‘cạch mặt’ nhau thì Hoàng Oanh và chồng cũ lại có bức ảnh gây ‘sốc’ ảnh 1

Và xem ra 'nàng Hậu' đã giữ lời hứa. Mới đây, chồng cũ của Hoàng Oanh đã về Việt Nam để thăm con trai. Trên trang cá nhân, Jack Cole đã đăng tải bức ảnh anh cùng với Hoàng Oanh đưa cậu con trai đi ăn ngoài hàng. Dù đã ly hôn, cả hai vẫn đứng sát cạnh nhau, nở nụ cười rạng rỡ như một gia đình tràn ngập hạnh phúc.

Tưởng đã ‘cạch mặt’ nhau thì Hoàng Oanh và chồng cũ lại có bức ảnh gây ‘sốc’ ảnh 2

Khung cảnh ấm áp ngọt ngào này khiến nhiều người ngạc nhiên, không ngờ Hoàng Oanh cùng chồng cũ vẫn thân thiết được như vậy. Bởi cách đây không lâu, Jack Cole đã đăng tải loạt ảnh đi chơi cùng một cô gái xinh đẹp, dường như là bạn gái mới của anh. Hoàng Oanh sau đó đã bỏ theo dõi Jack trên trang cá nhân, khiến nhiều người cho rằng hai bên đã “cạch mặt” nhau.

Tưởng đã ‘cạch mặt’ nhau thì Hoàng Oanh và chồng cũ lại có bức ảnh gây ‘sốc’ ảnh 3

Nhưng bức ảnh mới nhất đã chứng tỏ điều ngược lại, cả Hoàng Oanh và Jack Cole đều biết gạt đi những mâu thuẫn bất đồng của người lớn để trở thành bạn bè, cùng chăm sóc cậu con trai duy nhất. Cách hành xử của Hoàng Oanh nhận được rất nhiều lời khen ngợi, bởi rất hiếm cặp vợ chồng sau khi ly hôn vẫn có thể gặp gỡ một cách vui vẻ và dành nhữngl ời nói tốt đẹp cho người cũ.

Tưởng đã ‘cạch mặt’ nhau thì Hoàng Oanh và chồng cũ lại có bức ảnh gây ‘sốc’ ảnh 4

Thời gian gần đây, Hoàng Oanh cũng liên tục ghi điểm khi được khen nhan sắc thăng hạng, ngày càng gợi cảm quyến rũ và còn vừa cắt đi mái tóc dài để làm tóc giả dành tặng các bệnh nhân bị ung thư.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm