Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là Ngọc Trinh đã lấy lại phong độ trên 'đường đua' thi xem ai là 'mỹ nhân hở bạo nhất showbiz Việt' rồi.
Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 1

Trong thời gian các sự kiện giải trí, show diễn thời trang vẫn chưa được tổ chức, các mỹ nhân chưa có dịp thả dáng trên thảm đỏ thì Ngọc Trinh vẫn chịu khó mặc đẹp chụp ảnh ở nhà.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 2

Trong loạt ảnh mới mà cô đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người nghĩ Ngọc Trinh diện quần jeans, áo tua rua đính hạt vô cùng cầu kỳ để khoe vòng eo thon. Nhưng nếu nhìn kỹ thì netizen phải giật mình vì chiếc áo 'hở bạo' của nữ hoàng nội y.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 3

Mang tiếng là áo nhưng đây chỉ là các dải kim loại được đính kết với những khoảng hở mênh mông, để lộ phần lớn cơ thể Ngọc Trinh và chỉ đủ che chắn những 'điểm nhạy cảm nhất' mà thôi.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 4

Ngoài ra, bối cảnh chụp cũng gây thắc mắc khi Ngọc Trinh vẫn tự tin tạo dáng trước chiếc gương gây tranh cãi. Theo 'nữ hoàng nội y' tiết lộ thì đây là gương chính hãng với giá gần 300 triệu đồng, thậm chí cô còn gắn thẻ tên hãng sản xuất gương vào bức ảnh.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 5

Nhưng theo nhiều cư dân mạng điều tra thì đây chỉ là một chiếc gương nhái nên màu sắc bị lệch chuẩn so với bản chính hãng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không hề đả động gì tới nghi vấn này mà vẫn vô tư quay hình, chụp ảnh với chiếc gương rực rỡ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm