Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là Ngọc Trinh đã lấy lại phong độ trên 'đường đua' thi xem ai là 'mỹ nhân hở bạo nhất showbiz Việt' rồi.
Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 1

Trong thời gian các sự kiện giải trí, show diễn thời trang vẫn chưa được tổ chức, các mỹ nhân chưa có dịp thả dáng trên thảm đỏ thì Ngọc Trinh vẫn chịu khó mặc đẹp chụp ảnh ở nhà.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 2

Trong loạt ảnh mới mà cô đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người nghĩ Ngọc Trinh diện quần jeans, áo tua rua đính hạt vô cùng cầu kỳ để khoe vòng eo thon. Nhưng nếu nhìn kỹ thì netizen phải giật mình vì chiếc áo 'hở bạo' của nữ hoàng nội y.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 3

Mang tiếng là áo nhưng đây chỉ là các dải kim loại được đính kết với những khoảng hở mênh mông, để lộ phần lớn cơ thể Ngọc Trinh và chỉ đủ che chắn những 'điểm nhạy cảm nhất' mà thôi.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 4

Ngoài ra, bối cảnh chụp cũng gây thắc mắc khi Ngọc Trinh vẫn tự tin tạo dáng trước chiếc gương gây tranh cãi. Theo 'nữ hoàng nội y' tiết lộ thì đây là gương chính hãng với giá gần 300 triệu đồng, thậm chí cô còn gắn thẻ tên hãng sản xuất gương vào bức ảnh.

Tưởng Ngọc Trinh diện áo tua rua đính hạt bình thường, nhìn kỹ mới biết chơi chiêu cực sốc ảnh 5

Nhưng theo nhiều cư dân mạng điều tra thì đây chỉ là một chiếc gương nhái nên màu sắc bị lệch chuẩn so với bản chính hãng. Tuy nhiên, Ngọc Trinh không hề đả động gì tới nghi vấn này mà vẫn vô tư quay hình, chụp ảnh với chiếc gương rực rỡ.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.