V-net bất ngờ khi độ nổi tiếng của Hari Won tại Việt Nam được so sánh với HLV Park Hang Seo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên một chương trình truyền hình xứ Kim chi, Hari Won được giới thiệu là một trong những ngôi sao gốc Hàn Quốc đang có độ nổi tiếng 'khủng' ở Việt Nam. Đáng chú ý nhất là việc so độ nổi tiếng của vợ Trấn Thành với HLV Park Hang Seo.

Mới đây, một talkshow của kênh truyền hình cáp ở Hàn Quốc đã gây chú ý khi giới thiệu những văn hóa đặc sắc và các ngôi sao người Hàn, gốc Hàn đang có độ phổ biến rộng rãi ở nhiều nước mà chính người Hàn Quốc trong nước lại không biết. Đặc biệt, ở Việt Nam, Hari Won là một trong số các gương mặt nổi trội nhất.

V-net bất ngờ khi độ nổi tiếng của Hari Won tại Việt Nam được so sánh với HLV Park Hang Seo ảnh 1

Theo chia sẻ của các MC trong chương trình này, Hari Won là ngôi sao gốc Hàn đang rất được yêu mến ở Việt Nam. Qua vài cuộc khảo sát của show, hầu hết người Việt Nam đều biết đến Hari Won mỗi khi được hỏi về cô.

V-net bất ngờ khi độ nổi tiếng của Hari Won tại Việt Nam được so sánh với HLV Park Hang Seo ảnh 2

Thậm chí, độ nổi tiếng của nữ ca sĩ, diễn viên tại Việt Nam cũng được nhận xét là không thua gì HLV Park Hang Seo.

V-net bất ngờ khi độ nổi tiếng của Hari Won tại Việt Nam được so sánh với HLV Park Hang Seo ảnh 3

Loạt thông tin cá nhân xoay quanh Hari Won được chương trình cập nhật chi tiết. Theo đó, Hari Won sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Mang hai dòng máu Việt Nam và Hàn Quốc, Hari Won có vẻ đẹp lai ngọt ngào.

V-net bất ngờ khi độ nổi tiếng của Hari Won tại Việt Nam được so sánh với HLV Park Hang Seo ảnh 4

Mỹ nhân 8X chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam kể từ năm 2014, trong vai trò ca sĩ, diễn viên và MC. Cuối năm 2016, cô kết hôn với nam nghệ sĩ Trấn Thành. Cả hai là cặp vợ chồng đình đám showbiz Việt Nam.

V-net bất ngờ khi độ nổi tiếng của Hari Won tại Việt Nam được so sánh với HLV Park Hang Seo ảnh 5

Các tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của Hari Won cũng được chương trình đề cập, điển hình như loạt 'hit': Hương đêm bay xa, Anh cứ đi đi, Như anh đã mong chờ…

V-net bất ngờ khi độ nổi tiếng của Hari Won tại Việt Nam được so sánh với HLV Park Hang Seo ảnh 6

Riêng ca khúc Anh cứ đi đi đạt lượt nghe hơn 200 triệu và lượt xem MV cán mốc 45 triệu, khiến các MC show ngỡ ngàng. Một MC còn gọi Hari Won chính là “IU của Việt Nam”.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm