V-net bất ngờ với hình ảnh mộc mạc hiếm hoi của 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới’ Hà Phương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ ca sĩ Hà Phương vừa trở lại với một hình ảnh gần gũi, mang đến những cảm xúc ý nghĩa cho mọi người khi đồng hành cùng MC Quyền Linh.

Bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật, công việc kinh doanh, thì đối với ca sĩ Hà Phương, việc góp mặt trong các dự án thiện nguyện là một trong những điều mà ‘nữ ca sĩ tỷ phú’ mong muốn. Chính vì thế, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, ca sĩ Hà Phương cùng những người đồng nghiệp thân thiết như Trần Sang và Thái San sẵn sàng chung tay giúp các mảnh đời kém may mắn.

V-net bất ngờ với hình ảnh mộc mạc hiếm hoi của 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới’ Hà Phương ảnh 1

Mới đây, Hà Phương cùng Thái San một lần nữa quay trở lại với chương trình Chiến thắng cùng con. Tuy nhiên, khác với những số trước, nếu như mọi người vẫn quen với một ca sĩ Hà Phương dịu dàng, đằm thắm khi hóa thân thành cô công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích để vui chơi cùng các bé mang hội chứng rối loạn phổ tự kỷ thì lần này, nữ ca sĩ cùng Thái San đã lột xác với hình ảnh cao bồi cá tính nhưng không kém phần xinh đẹp.

V-net bất ngờ với hình ảnh mộc mạc hiếm hoi của 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới’ Hà Phương ảnh 2

Tại đây, ca sĩ Hà Phương cùng MC Quyền Linh và Thái San có cơ hội tiếp xúc cùng hai em Đại Nam và Minh Tuấn để tìm hiểu, lắng nghe điều mà các em thích, mong muốn như thế nào. Đồng thời, tại đây bộ đôi màn ảnh Hà Phương - Thái San học được rất nhiều kinh nghiệm để làm bạn, chăm sóc và giáo dục trẻ em mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ bằng cách thông qua trò chơi vận động, đánh bóng bàn, với sự chia sẻ của ThS Hoàng Văn Quyên - Phó Trưởng khoa Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Bệnh viện Nhi đồng 1. Thông qua trò chơi vận động, các em có thể giao lưu, kết nối được với nhau dễ dàng hơn.

V-net bất ngờ với hình ảnh mộc mạc hiếm hoi của 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới’ Hà Phương ảnh 3

Bên cạnh việc chơi đánh bóng bàn, bộ đôi ca sĩ Thái San và Hà Phương cũng có màn thị phạm cho bé Đại Nam tìm hiểu việc cưỡi ngựa, để Đại Nam có thể tự tin hơn việc tiếp xúc, giao tiếp với mọi người. Ca sĩ Hà Phương, Thái San cùng các bé đã có một buổi giao lưu thoải mái, cùng nhau vui chơi trọn vẹn, khi hóa thân thành những đầu bếp chuyên nghiệp, trổ tài làm bánh pizza, với sự giúp đỡ từ chủ trang trại người Pháp tại Việt Nam.

V-net bất ngờ với hình ảnh mộc mạc hiếm hoi của 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới’ Hà Phương ảnh 4

Ở phần làm bánh, nếu đối với những khách mời khác là một thử thách khó nhằn thì có lẽ với Hà Phương, không có gì có thể làm khó cô. Với sự khéo tay, cô đã nhận được lời khen của những người xung quanh. Thậm chí, thành quả của Hà Phương và bé Đại Nam được khen nức nở.

V-net bất ngờ với hình ảnh mộc mạc hiếm hoi của 'nữ ca sĩ Việt giàu nhất thế giới’ Hà Phương ảnh 5

Cũng thông qua chương trình, Hà Phương và Thái San cùng những khách mời cũng mong muốn gửi gắm thông điệp đến những phụ huynh có bé mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ: "Chúng ta nên cùng nhau chung tay để quan tâm, làm bạn với các bé nhiều hơn, kiên nhẫn và lắng nghe, khen ngợi và trao cho các em một niềm tin không điểm đích, đó cũng là hy vọng xã hội sẽ đón nhận nhiệt tâm và các em sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm