V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nguyễn Thúc Thùy Tiên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khi không ngại lăn xả trải nghiệm nhiều nghề khác nhau trong dự án mới. V-net gọi cô là 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz', là ‘mỹ nhân’ tạo được sự gần gũi với đại chúng.

Sau những nghề như drag queen, bán mực chiên, bán bông trong Đu đêm, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục trải nghiệm hóa thân thành lao công quét dọn buổi tối. Tại đây, người đẹp gặp em Quyết để trò chuyện và được hướng dẫn công việc của một người lao công.

V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz' ảnh 1

Cũng như nhiều lần trước đó, Thùy Tiên cũng không ngại “biến hóa” với bộ đồng phục lao công và mái tóc búi gọn gàng. Chính vì lẽ đó mà nhiều khán giả khó lòng nhận ra khi ‘nàng Hậu’ quốc tế trải nghiệm công việc này trên một số con đường tại Sài Gòn.

V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz' ảnh 2

Dù đã thành công trong việc hóa thân thế nhưng công việc cầm chổi lại khiến Thùy Tiên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Người đẹp sinh năm 1998 thừa nhận rằng tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế, cây chổi lại không hề nhẹ, khiến cô gặp nhiều khó khăn khi quét dọn.

V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz' ảnh 3

Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng phải đối mặt với một số khó khăn khác như mùi của rác, xe gom rác khó di chuyển, lượng công việc nhiều. Hay thậm chí vài lần ‘nàng Hậu’ còn giật mình thon thót khi một số người thẳng tay ném rác.

V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz' ảnh 4

Kết thúc hành trình “đu đêm” với công việc lao công, Thùy Tiên thừa nhận rằng “tưởng dễ nhưng không hề dễ”. Chính vì lẽ đó, cô cũng hiểu nhiều hơn về công việc chân tay này, tưởng chừng đơn giản nhưng đã mang đến những đóng góp tích cực, giúp thành phố xanh, sạch, đẹp mỗi ngày.

V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz' ảnh 5

Thùy Tiên chia sẻ: “Xuyên suốt hành trình, Tiên đã có cơ hội đáng quý được trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau, trình diễn giải trí có, lao động chân tay cũng có, nhưng có lẽ đây là tập vô cùng đặc biệt với một nghề nghiệp chịu nhiều định kiến xã hội. Tuy nhiên, đây vẫn là nghề chân chính, có nhiều cống hiến, cũng có cả những hy sinh và bất kỳ ai đang sống với nghề cũng có quyền được tự hào”.

V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz' ảnh 6

Thông điệp “nghề nghiệp nào cũng đáng được trân trọng” do Thùy Tiên truyền tải qua tập 4 của series này đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Bên cạnh đó, cư dân mạng tiếp tục dành lời khen khi ‘Hoa hậu quốc dân’ không ngại khổ để trải nghiệm công việc mà không phải ai cũng dám thử như thế này.

V-net ngạc nhiên khi làng giải trí lại có thêm 'Hoa hậu nhiều nghề nhất showbiz' ảnh 7

Thùy Tiên cũng hé lộ nghề nghiệp cô trải nghiệm sắp tới sẽ là nghề bán rau và tài xế xe ôm công nghệ. ‘Nàng Hậu’ sinh năm 1998 vẫn tiếp tục nhận về nhiều cảm tình của công chúng khi tích cực tạo ra những nội dung “sạch”, lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.