Vẫn biết con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm nhưng tên tiếng Việt của cô là gì?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Wendy Phạm, con gái ruột của Phi Nhung vừa có một buổi livestream hé lộ nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của mình.

Khi ca sĩ Phi Nhung còn sống, Wendy Phạm khá kín tiếng, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong các bức ảnh chụp chung với mẹ mà thôi. Phi Nhung đã có một vài lần rủ Wendy Phạm tham gia livestream trò chuyện với khán giả nhưng cô đều tránh mặt vì muốn giữ kín cuộc sống riêng tư.

Vẫn biết con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm nhưng tên tiếng Việt của cô là gì? ảnh 1

Nhưng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm đã chăm chỉ kết nối với khán giả hơn, vừa để đáp lại tình cảm mọi người dành cho mẹ ruột của mình vừa để kịp thời đính chính những tin đồn thất thiệt về nữ ca sĩ. Trong buổi livestream mới đây, Wendy Phạm đã bất ngờ kể rằng cô có tên thật là Kim Thu, do ông nội đặt cho. Nhưng người thân thường gọi cô là Wendy nên rất ít người biết tên tiếng Việt của cô.

Vẫn biết con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm nhưng tên tiếng Việt của cô là gì? ảnh 2

Wendy Phạm đang làm y tá tại Mỹ.

Tuy ca sĩ Phi Nhung hạn chế nhắc đến chồng cũ, Wendy Phạm cũng ít khi kể về bố mình nhưng lần này thì khác. Wendy tiết lộ cô mới đưa bố ruột đi thăm thú Las Vegas bởi Wendy tới đây nhiều lần với mẹ trong khi bố chưa bao giờ tới. Nên cô quyết định cùng bố đi du lịch để bố vui.

Vẫn biết con gái ruột của Phi Nhung là Wendy Phạm nhưng tên tiếng Việt của cô là gì? ảnh 3

Cô không chỉ thân thiết với mẹ mà còn quan tâm đến bố.

Trên mạng từng xuất hiện nhiều bức ảnh một người đàn ông xuất hiện cùng gia đình Wendy Phạm, cho rằng đây là chồng cũ của Phi Nhung nhưng bản thân nữ ca sĩ lẫn con gái chưa từng xác nhận. Wendy Phạm cũng không công khai ảnh chụp với bố ruột, có lẽ vì muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư của ông. Nhưng có thể thấy Wendy là cô gái sống rất tình cảm, dù sống với mẹ nhưng vẫn dành thời gian quan tâm chăm sóc bố ruột.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm