Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính

SVVN - Mang nét ngọt ngào, quyến rũ trong bộ ảnh mới, Xuân Mai đã khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” và dành nhiều lời khen ngợi. Ngoài công việc học tập, nữ sinh trường Đại học Kinh tế - Tài chính còn là người mẫu ảnh khá nổi bật tại hành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Huỳnh Xuân Mai (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Song song với công việc học tập, Xuân Mai cũng đang hoạt động với cai trò là người mẫu ảnh. Vốn được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh “Nàng thơ” mang nét trong trẻo, nhẹ nhàng. Mới đây, Xuân Mai đã khiến cộng đồng mạng được “một phen trầm trồ” với bộ ảnh mới của mình.

Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 1
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 2

Lấy cảm hứng từ những đoá hồng xinh xắn đủ sắc màu, với vẻ đẹp kiêu sa. Bộ ảnh “Rose” của Xuân Mai đã nhận được vô số lời khen ngợi. Trong bộ ảnh này, Xuân Mai xuất hiện với hình ảnh một cô gái đầy quyến rũ, nổi bật giữa những đóa hoa. Đây cũng là một trong những hình ảnh Xuân Mai muốn hướng đến, cũng như xây dựng lên tên tuổi của cô. Qua bộ ảnh, Xuân Mai cùng ekip muốn lột tả vẻ đẹp kiêu sa của của người thiếu nữ, tựa như những cành hồng, dịu dàng, xinh đẹp, quyến rũ nhưng vẫn gai góc, kiên cường trước cuộc sống đầy khó khăn.

Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 3
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 4
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 5

Xuân Mai chia sẻ: “Rose là một trong những bộ ảnh để lại cho mình nhiều ấn tượng. Nhìn hình ảnh bông hoa hồng xinh đẹp, mỏng manh mà gai góc, cũng giống như bản thân mình vậy. Đứng trước những khó khăn cuộc đời, trải qua nhiều câu chuyện giúp mình cứng cáp, trưởng thành hơn. Dù mong manh nhưng không dễ bị quật ngã, mình lựa chọn kiên cường đối diện trước bão giông”.

Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 6
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 7
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 8

Xuân Mai cho biết, sắp tới cô bạn sẽ có nhiều sự thay đổi trong hình ảnh cá nhân, cũng như trong công việc. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự tích cực và bất ngờ hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ luôn dành tình cảm yêu mến, ủng hộ và dõi theo cô gái tài năng này.

Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 9
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 10
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 11
Vẻ đẹp ngọt ngào của nàng ‘Rose’ trường Kinh tế - Tài chính ảnh 12
Tin liên quan