Nghệ sĩ kỳ cựu như Hoài Linh mà cũng bị nói ra nói vào khi quyên tiền từ thiện

SVVN - Hàng loạt nghệ sĩ bị một bộ phận khán giả nghi ngờ nghĩa cử đẹp của họ, đến cả NSƯT Hoài Linh cũng không thoát khỏi làn sóng công kích này.

Những ngày vừa qua, khi nhiều nghệ sĩ đứng ra kêu gọi khán giả ủng hộ tiền bạc để hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ thì không ít cư dân mạng đã tỏ ra hoài nghi tính minh bạch của những hoạt động này. Không chỉ Thủy Tiên mà ngay cả nghệ sĩ kỳ cựu như Hoài Linh cũng nhận về những bình luận rất dễ gây tổn thương.

Nghệ sĩ kỳ cựu như Hoài Linh mà cũng bị nói ra nói vào khi quyên tiền từ thiện ảnh 2

Khi Hoài Linh thông báo rằng anh nhận được hơn 5 tỷ sau ba ngày kêu gọi ủng hộ, có người đã vào so sánh con số này với khoản tiền mà Thủy Tiên nhận được. Người khác lại vào công kích rằng Hoài Linh chẳng hề bỏ tiền túi làm từ thiện mà chỉ kêu gọi mọi người đóng góp.

Nghệ sĩ kỳ cựu như Hoài Linh mà cũng bị nói ra nói vào khi quyên tiền từ thiện ảnh 3

Tiếp đó, một cư dân mạng lại nhắc nhở nam danh hài đừng dùng tiền quyên góp ủng hộ miền Trung để xây dựng nhà thờ Tổ. Trước những bình luận đậm chất công kích như vậy, Hoài Linh luôn bình tĩnh giải đáp. Nam nghệ sĩ khẳng định, anh không bao giờ dùng tiền mọi người ủng hộ để mang cho việc riêng của mình. Hơn nữa, Hoài Linh đã hoàn thành xong nhà thờ Tổ và mong khán giả đừng nói điều gì đụng chạm tới tâm linh.

Nghệ sĩ kỳ cựu như Hoài Linh mà cũng bị nói ra nói vào khi quyên tiền từ thiện ảnh 4 Thủy Tiên nhận nhiều công kích dù đang làm việc tốt.

Có thể thấy, Hoài Linh vẫn giữ được bình tĩnh, hòa nhã khi trả lời những bình luận dễ gây tổn thương của một bộ phận khán giả đến mức Đàm Vĩnh Hưng đã nhắn nhủ Hoài Linh hãy cứ mạnh dạn nói rõ suy nghĩ của mình. Rõ ràng, việc một bộ phận khán giả hoài nghi việc làm tốt của các nghệ sĩ sẽ khiến nhiều người ngần ngại khi đi làm từ thiện và như thế, chính người dân miền Trung sẽ chịu thiệt thòi nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm