Vì sao 'Anne - Cô gái muôn mặt' được xem là bộ phim kinh dị ấn tượng nhất năm 2022 từ Thái Lan?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Loại bỏ yếu tố tâm linh đặc trưng của phim kinh dị Thái, nhưng “Anne - Cô gái muôn mặt” hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đột phá với muôn vàn “cú twist” liên hoàn.

"Xứ sở chùa vàng” vốn là cái nôi tạo được sự thành công rực rỡ với thể loại phim kinh dị thông qua lăng kính tâm linh, ma quái. Ở Việt Nam, phim kinh dị Thái càng được săn đón bởi những nét tương đồng về văn hoá, những câu chuyện có thật, những biểu tượng về tâm linh - tất cả đủ để mang đến cảm giác “lạnh sống lưng” cho khán giả.

Vì sao 'Anne - Cô gái muôn mặt' được xem là bộ phim kinh dị ấn tượng nhất năm 2022 từ Thái Lan? ảnh 1

Thể loại phim kinh dị học đường của Thái Lan cũng trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của người trẻ Việt. Dù là điện ảnh hay truyền hình thì các nhà làm phim vẫn biết cách lồng ghép những yếu tố kinh dị vào giáo dục học đường với cách tiếp cận đầy thực tế.

Vì sao 'Anne - Cô gái muôn mặt' được xem là bộ phim kinh dị ấn tượng nhất năm 2022 từ Thái Lan? ảnh 2

Anne - Cô gái muôn mặt sẽ là một tác phẩm đặc biệt khi loại trừ yếu tố tâm linh, ma quỷ đặc trưng để xây dựng một dòng phim kinh dị hoàn toàn mới trên màn ảnh Thái Lan. Bộ phim xoay quanh cuộc rượt đuổi khốc liệt giữa một quái nhân đầu hươu mình người và hàng loạt những cô gái có nhân dạng khác nhau nhưng lại sống chung dưới thân phận Anne.

Vì sao 'Anne - Cô gái muôn mặt' được xem là bộ phim kinh dị ấn tượng nhất năm 2022 từ Thái Lan? ảnh 3

Cứ mỗi phút trôi qua, gương mặt của các Anne thay đổi liên tục - hiện tượng phi thực tế nhưng đủ gieo rắc nỗi ám ảnh cho khán giả. Đồng thời, yếu tố thay đổi diễn viên liên tục trong suốt thời lượng chiếu phim cũng là điều “điên rồ” mà chưa từng có tác phẩm nào làm được.

Vì sao 'Anne - Cô gái muôn mặt' được xem là bộ phim kinh dị ấn tượng nhất năm 2022 từ Thái Lan? ảnh 4

Là một phim kinh dị pha trộn với yếu tố tâm lý, Anne - Cô gái muôn mặt không đơn thuần chỉ khai thác sự mâu thuẫn bên trong mỗi người như những căn bệnh tâm lý hay tâm thần phân liệt mà các phim khác đã làm. Thay vào đó, tác phẩm sẽ ẩn chứa nội hàm thú vị với những “cú twist” liên hoàn và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa cho người trẻ hiện đại.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm