Vì sao người mẫu Mâu Thủy tung tin đồn Hoa hậu Mai Phương Thúy mắc COVID-19?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả đã chỉ trích người mẫu Mâu Thủy khi cô đưa tin sai lệch về Hoa hậu Mai Phương Thúy, lại còn trong thời điểm nhạy cảm như thế này.

Mọi chuyện bắt đầu khi Mâu Thủy đăng trên trang cá nhân một clip ghi lại cảnh cô và diễn viên Hoàng Phi Kha tán dóc trong một buổi tham gia tình nguyện phòng, chống COVID-19. Trong clip, Mâu Thủy tiết lộ có một Hoa hậu đang mắc COVID-19 và khi Hoàng Phi Kha vô cùng hoảng hốt lo lắng thì Mâu Thủy tiết lộ đó chính là Mai Phương Thúy.

Vì sao người mẫu Mâu Thủy tung tin đồn Hoa hậu Mai Phương Thúy mắc COVID-19? ảnh 2

Sau khi để đối phương căng thẳng, Mâu Thủy mới thú nhận đây chỉ là một câu nói đùa. Bởi Mai Phương Thúy từng đóng phim truyền hình Dương tính nên cô mới nói vậy. Ngay sau khi clip này lên sóng, Mâu Thủy đã bị khán giả chỉ trích. Thứ nhất vì bộ phim mà Mai Phương Thúy tham gia có tên Âm tính và chẳng liên quan gì đến COVID-19.

Vì sao người mẫu Mâu Thủy tung tin đồn Hoa hậu Mai Phương Thúy mắc COVID-19? ảnh 3

Mâu Thủy đã hỏi ý kiến Mai Phương Thúy trước khi đăng lên.

Thêm vào đó, trong giai đoạn dịch bệnh bùng nổ, rất nhiều người phải vật lộn chống chọi với COVID-19 thì Mâu Thủy lại mang chuyện này ra để đùa vui thì không nên chút nào. Chẳng có ai muốn mình bị mắc bệnh, dù chỉ là nói đùa.

Vì sao người mẫu Mâu Thủy tung tin đồn Hoa hậu Mai Phương Thúy mắc COVID-19? ảnh 4

Mâu Thủy rất tích cực tham gia tình nguyện chống dịch COVID-19.

Sau khi bị nhiều người "ném đá", Mâu Thủy khẳng định trước khi đăng tải clip này thì cô đã hỏi ý kiến Hoa hậu Mai Phương Thúy và được đồng ý. Vì mọi người đều rất mệt sau những buổi tình nguyện nên cô chỉ muốn khuấy động không khí cho vui. Thời gian qua, Mâu Thủy rất tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ công tác xét nghiệm, đi chợ giúp người dân. Và Mâu Thủy xin lỗi nếu câu nói của mình khiến khán giả hiểu lầm, phiền lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm