Vì sao nhiều năm trước, vợ chồng Long Nhật từng phải mang con trai đi xét nghiệm ADN?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến tận bây giờ, ca sĩ Long Nhật dù đã kết hôn và sinh con được nhiều năm nhưng các tin đồn về giới tính của anh vẫn tiếp tục 'bủa vây'.

Từ hàng chục năm trước, khi Long Nhật bắt đầu nổi tiếng thì anh đã vướng phải nhiều tin đồn giới tính. Ngoại hình có phần mềm mại, cử chỉ nhẹ nhàng, làn da trắng với gương mặt thanh tú khiến nhiều người đồn đoán rằng Long Nhật là người đồng tính.

Vì sao nhiều năm trước, vợ chồng Long Nhật từng phải mang con trai đi xét nghiệm ADN? ảnh 1

Ngay cả khi anh đã cưới vợ, sinh con thì nhiều người vẫn cho rằng đây chỉ là tấm bình phong để che mắt dư luận mà thôi. Chính vì thương vợ chịu nhiều điều tiếng, lấy chồng gặp nhiều chuyện thiệt thòi mà Long Nhật từng khuyên cô hãy ly hôn. Nhưng vợ của nam ca sĩ lại rất hiểu và thông cảm cho anh.

Vì sao nhiều năm trước, vợ chồng Long Nhật từng phải mang con trai đi xét nghiệm ADN? ảnh 2

Đến khi vợ chồng Long Nhật chuẩn bị sinh con thứ hai khi con trai đầu tiên được 3 tuổi, tin đồn liên quan đến con trai anh lại 'bùng' lên. Nhiều người xôn xao rằng cậu bé không phải con của Long Nhật, là kết quả khi vợ nam ca sĩ ngoại tình với người khác. Nhằm minh oan cho vợ mình, Long Nhật đã bế con trai đi làm xét nghiệm ADN. Khi nhận được tờ kết quả, hai vợ chồng đã bật khóc vì có bằng chứng để chống lại tin đồn 'ác ý'.

Vì sao nhiều năm trước, vợ chồng Long Nhật từng phải mang con trai đi xét nghiệm ADN? ảnh 3

Long Nhật bên bốn người con.

Bây giờ, Long Nhật đang có cuộc hôn nhân viên mãn với một người vợ thấu hiểu thông cảm cho mình, có bốn con trưởng thành, ngoan ngoãn. Vợ con Long Nhật hiện vẫn sống tại Hải Phòng, trong khi nam ca sĩ thường xuyên đi lưu diễn các tỉnh. Còn những tin đồn nhiều năm trước cũng đã tự động 'hạ nhiệt' và biến mất trước hạnh phúc bền bỉ của gia đình Long Nhật.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm