Cú 'phản đòn' mới nhất của Ngọc Trinh: Đáp trả sâu cay, mượn cả đạo lý khi bị 'tình địch tin đồn' cà khịa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dường như trò chơi 'squid game' của hai 'người đẹp nóng bỏng' vẫn chưa có hồi kết, và dù không nhắc cụ thể tên đối phương nhưng khán giả đều hiểu họ đang muốn nói đến ai.

Hai ngày hôm nay, showbiz đang xôn xao trước cuộc khẩu chiến giữa Lily Chen và Ngọc Trinh. Cách đây vài tháng, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh và kiều nữ Lily Chen từng dính tin đồn hẹn hò chung một đại gia khi mua xe sang có giá tương đương nhau, màu sắc hồng - đen cũng trùng hợp.

Cú 'phản đòn' mới nhất của Ngọc Trinh: Đáp trả sâu cay, mượn cả đạo lý khi bị 'tình địch tin đồn' cà khịa ảnh 1

Tưởng như mọi chuyện đã lắng xuống thì mới đây, Lily Chen có bài đăng ẩn ý cho rằng 'nữ hoàng nội y' đang bày chiêu trò hãm hại mình. Sau đó, cô lại tung thêm loạt hình có nhiều vết thương trên cơ thể kèm theo giải thích “Nhờ chị đặt chuyện, nhờ chị đi rì sọt 6 sao vui vẻ mà em bị đánh như vậy đây? Chị dùng đủ mọi cách hãm hại em. Chị giàu có vui vẻ hả hê trên đau khổ của em. Trời sẽ trả báo chị".

Cú 'phản đòn' mới nhất của Ngọc Trinh: Đáp trả sâu cay, mượn cả đạo lý khi bị 'tình địch tin đồn' cà khịa ảnh 2

Lily Chen tố cáo bị ai đó hãm hại.

Dù Lily Chen không kể tên nhân vật cô muốn nhắn nhủ nhưng nhiều người lại đoán đó chính là Ngọc Trinh bởi từ khóa 'nữ hoàng nội y'. Còn Ngọc Trinh thì đáp trả cực kỳ sâu cay khi đăng bài đầy ẩn ý, thậm chí còn ví ai đó là 'chất thải', với lời khẳng định: “Nó lại tưởng bản thân rất vĩ đại, thực tế mọi người chỉ là sợ thúi mà thôi".

Cú 'phản đòn' mới nhất của Ngọc Trinh: Đáp trả sâu cay, mượn cả đạo lý khi bị 'tình địch tin đồn' cà khịa ảnh 3
Cú 'phản đòn' mới nhất của Ngọc Trinh: Đáp trả sâu cay, mượn cả đạo lý khi bị 'tình địch tin đồn' cà khịa ảnh 4

Ngọc Trinh bình thản khoe ảnh mới.

Sau đó, Ngọc Trinh còn tiếp tục đăng tải loạt ảnh khoe dáng trên giường đầy quyến rũ như muốn chứng tỏ những lời tố cáo của Lily Chen không hề ảnh hưởng gì đến mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm