'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Susan Boyle của Hàn Quốc' Choi Sung Bong gây chấn động khi thừa nhận bản thân không hề bị ung thư, đã lừa dối công chúng suốt một năm qua.

Trang thông tin Xportsnews đã đưa tin về lời xin lỗi gây chấn động của Choi Sung Bong. Nam ca sĩ đã lừa dối công chúng suốt 1 năm qua để lợi dụng lòng thương cảm của công chúng.

'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm ảnh 5

Nội dung lá thư xin lỗi: “Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây xôn xao xã hội và kèm theo đó là sự thất vọng cũng như những cuộc tranh cãi về việc “giả mạo ung thư”. Tôi xin cúi đầu thừa nhận rằng từ trước đến nay, tôi chưa hề mắc phải một căn bệnh ung thư nào như đã công khai trước đó. Vấn đề bản thân tôi gặp phải là chứng rối loạn trầm cảm và căng thẳng sau chấn thương”.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành sâu sắc đến tất cả những người đã ủng hộ tôi kể từ Korea Got Talent vào năm 2011 và dành tặng tôi danh hiệu Biểu tượng của hy vọng. Tôi muốn chuộc lỗi sâu sắc với những người đã bị tổn thương bởi 'căn bệnh ung thư giả' của tôi và muốn cúi đầu xin lỗi những người thân trong gia đình của rất nhiều bệnh nhân ung thư đang chiến đấu với căn bệnh quái ác ngoài kia.

'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm ảnh 6

Nam ca sĩ thổ lộ: “Đúng là tôi đã phải chịu đựng hàng chục năm uống thuốc hằng ngày chỉ với mong muốn được hát. Cuộc sống của tôi như địa ngục bởi căn bệnh trầm cảm và những vết thương lòng không biết từ đâu mà có”.

Choi Sung Bong tiếp tục gửi lời xin lỗi: "Tôi chân thành cảm ơn mọi người và xin lỗi những người đã an ủi tôi và bao bọc tôi như gia đình trong suốt mười năm. Tôi hy vọng mọi người có thể tin rằng tấm lòng chân thành muốn hát của tôi từng giây phút hiện tại. Tôi sẽ gác lại mọi thứ và sẽ không tiếp tục hát nữa. Tôi tự nhận thấy bản thân mình không còn đủ tư cách trở thành ca sĩ.

Hiện tại, tôi đang làm việc tại một quán ăn nhỏ ở quê để có thể hoàn trả số tiền mà tôi đã được quyên góp. Có thể mất một thời gian dài nhưng tôi sẽ làm việc cả đời để trả lại số tiền đó. Tôi cũng sẽ dành thời gian kiểm điểm sâu sắc bản thân mình”.

'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm ảnh 7

Choi Sung Bong bắt đầu được công nhận thông qua chương trình tìm kiếm tài năng Korea Got Talent. Khi đó, anh đứng ở vị trí thứ hai và ra mắt với tư cách ca sĩ. Choi Sung Bong đã được chú ý nhiều khi vươn lên thành công, mặc dù có một tuổi thơ khó khăn.

Sau đó, vào đầu năm nay, Choi Sung Bong nói rằng bản thân mình bị ung thư và đang tập trung điều trị. Sau khi biết tin về căn bệnh ung thư của mình, nam ca sĩ bắt đầu gây quỹ cho album cuối cùng và hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát. Thậm chí, vào tháng Chín năm nay, cò,n có thông tin anh đã qua đời.

Tuy nhiên, phóng viên Lee Jin Ho đã đăng một đoạn video nghi ngờ rằng bệnh ung thư của Choi Sung Bong là giả mạo và làm dấy lên nghi ngờ rằng báo cáo chẩn đoán của anh ấy là bịa đặt. Đến nay, Choi Sung Bong đã phải đứng lên thừa nhận bản thân đã lừa dối và có ý định trục lợi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.