'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Susan Boyle của Hàn Quốc' Choi Sung Bong gây chấn động khi thừa nhận bản thân không hề bị ung thư, đã lừa dối công chúng suốt một năm qua.

Trang thông tin Xportsnews đã đưa tin về lời xin lỗi gây chấn động của Choi Sung Bong. Nam ca sĩ đã lừa dối công chúng suốt 1 năm qua để lợi dụng lòng thương cảm của công chúng.

'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm ảnh 5

Nội dung lá thư xin lỗi: “Tôi thành thật xin lỗi vì đã gây xôn xao xã hội và kèm theo đó là sự thất vọng cũng như những cuộc tranh cãi về việc “giả mạo ung thư”. Tôi xin cúi đầu thừa nhận rằng từ trước đến nay, tôi chưa hề mắc phải một căn bệnh ung thư nào như đã công khai trước đó. Vấn đề bản thân tôi gặp phải là chứng rối loạn trầm cảm và căng thẳng sau chấn thương”.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành sâu sắc đến tất cả những người đã ủng hộ tôi kể từ Korea Got Talent vào năm 2011 và dành tặng tôi danh hiệu Biểu tượng của hy vọng. Tôi muốn chuộc lỗi sâu sắc với những người đã bị tổn thương bởi 'căn bệnh ung thư giả' của tôi và muốn cúi đầu xin lỗi những người thân trong gia đình của rất nhiều bệnh nhân ung thư đang chiến đấu với căn bệnh quái ác ngoài kia.

'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm ảnh 6

Nam ca sĩ thổ lộ: “Đúng là tôi đã phải chịu đựng hàng chục năm uống thuốc hằng ngày chỉ với mong muốn được hát. Cuộc sống của tôi như địa ngục bởi căn bệnh trầm cảm và những vết thương lòng không biết từ đâu mà có”.

Choi Sung Bong tiếp tục gửi lời xin lỗi: "Tôi chân thành cảm ơn mọi người và xin lỗi những người đã an ủi tôi và bao bọc tôi như gia đình trong suốt mười năm. Tôi hy vọng mọi người có thể tin rằng tấm lòng chân thành muốn hát của tôi từng giây phút hiện tại. Tôi sẽ gác lại mọi thứ và sẽ không tiếp tục hát nữa. Tôi tự nhận thấy bản thân mình không còn đủ tư cách trở thành ca sĩ.

Hiện tại, tôi đang làm việc tại một quán ăn nhỏ ở quê để có thể hoàn trả số tiền mà tôi đã được quyên góp. Có thể mất một thời gian dài nhưng tôi sẽ làm việc cả đời để trả lại số tiền đó. Tôi cũng sẽ dành thời gian kiểm điểm sâu sắc bản thân mình”.

'Rung chấn' Hàn Quốc khi một 'hiện tượng âm nhạc' lừa dối bị ung thư để 'trục lợi' lòng thương cảm ảnh 7

Choi Sung Bong bắt đầu được công nhận thông qua chương trình tìm kiếm tài năng Korea Got Talent. Khi đó, anh đứng ở vị trí thứ hai và ra mắt với tư cách ca sĩ. Choi Sung Bong đã được chú ý nhiều khi vươn lên thành công, mặc dù có một tuổi thơ khó khăn.

Sau đó, vào đầu năm nay, Choi Sung Bong nói rằng bản thân mình bị ung thư và đang tập trung điều trị. Sau khi biết tin về căn bệnh ung thư của mình, nam ca sĩ bắt đầu gây quỹ cho album cuối cùng và hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát. Thậm chí, vào tháng Chín năm nay, cò,n có thông tin anh đã qua đời.

Tuy nhiên, phóng viên Lee Jin Ho đã đăng một đoạn video nghi ngờ rằng bệnh ung thư của Choi Sung Bong là giả mạo và làm dấy lên nghi ngờ rằng báo cáo chẩn đoán của anh ấy là bịa đặt. Đến nay, Choi Sung Bong đã phải đứng lên thừa nhận bản thân đã lừa dối và có ý định trục lợi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.
Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.