Tết Tân Sửu 2021:

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt gặp xui xẻo khó đỡ trước thềm Năm mới: Bị trộm mất cây mai

SVVN - Quả thật Hải Băng và Thành Đạt khó mà ngờ được rằng cây mai lâu năm của gia đình lại bị trộm lấy mất ngay sát Tết.

Xưa nay khán giả vẫn nghe tin nghệ sĩ bị mất tiền bạc, kim cương hay xe cộ, tóm lại là những thứ có giá trị. Nhưng ca sĩ Hải Băng mới đây lại kể chuyện bị mất trộm éo le hơn nhiều: Vật bị đánh cắp là chậu hoa mai.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt gặp xui xẻo khó đỡ trước thềm Năm mới: Bị trộm mất cây mai ảnh 2 Chậu mai quý nhà Hải Băng.

Theo như Hải Băng kể thì cây mai này có giá tới 50 triệu đồng, là một chậu mai già rất đẹp và hai vợ chồng đã mua từ bốn năm trước. Cứ qua Tết thì Hải Băng mang chậu mai về gửi nhà vườn chăm sóc, gần Tết năm sau lại mang về bày trong nhà. Năm nào cây mai cũng nở nhiều hoa rực rỡ và dần trở thành vật không thể thiếu với gia đình Hải Băng, Thành Đạt mỗi khi Tết đến.

Vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt gặp xui xẻo khó đỡ trước thềm Năm mới: Bị trộm mất cây mai ảnh 3 Hai vợ chồng rất tiếc vì mất chậu mai mua đã bốn năm.

Nhưng năm nay, khi mới bày chậu mai vàng được 10 ngày thì kẻ trộm đã bê đi mất. Xem lại camera thì kẻ gian đã rình lúc 3h sáng, mọi người ngủ say để lén mang chậu mai lên xe máy và phóng đi. Mất chậu mai đã gắn bó suốt bốn cái Tết khiến vợ chồng Hải Băng, Thành Đạt rất buồn và cũng chưa có tâm trạng mua cây khác để thay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm