Vợ chồng Trấn Thành tiết lộ một quan điểm 'cực sốc 'so với đại đa số người Việt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thấy Hari Won liên tục vướng tin đồn mang thai, Trấn Thành đã quyết định lên tiếng về chuyện sinh con của hai vợ chồng.

Hari Won và Trấn Thành đã kết hôn hơn 4 năm nhưng vẫn chưa thấy rục rịch chuyện con cái. Trong khi nhiều cặp vợ chồng nghệ sĩ khác đều sinh một vài nhóc tì và thường xuyên khoe ảnh bố mẹ con cái quây quần thì gia đình Trấn Thành hay đăng ảnh chơi đùa với mèo cưng.

Vợ chồng Trấn Thành tiết lộ một quan điểm 'cực sốc 'so với đại đa số người Việt ảnh 1

Thời gian gần đây, Hari Won liên tục vướng tin đồn đang mang thai khi để lộ vóc dáng tròn trịa hoặc mặc váy rộng giống trang phục bà bầu thường chọn. Cũng có lúc hai vợ chồng Trấn Thành nhắc đến tin vui bất ngờ, càng khiến khán giả đoán rằng họ sắp đón thiên thần nhỏ.

Vợ chồng Trấn Thành tiết lộ một quan điểm 'cực sốc 'so với đại đa số người Việt ảnh 2

Có lẽ không muốn tin đồn lan rộng hơn nữa nên MC Trấn Thành khẳng định cả hai vợ chồng chưa sinh con vì chưa muốn có thêm thành viên nhí. Trấn Thành tâm sự: "Tôi biết có nhiều anti-fan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Không phải vì tôi không thể, mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi”.

Vợ chồng Trấn Thành tiết lộ một quan điểm 'cực sốc 'so với đại đa số người Việt ảnh 3

Nam MC giải thích thêm về quan điểm khác biệt này: “Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh, nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bao bọc của bố mẹ".

Vợ chồng Trấn Thành tiết lộ một quan điểm 'cực sốc 'so với đại đa số người Việt ảnh 4

Có thể nói lựa chọn của Trấn Thành, Hari Won rất khác so với đại đa số người Việt rằng vợ chồng phải sinh con mới đúng quy luật. Hy vọng, sau chia sẻ của Trấn Thành, mọi người sẽ ngưng săm soi chuyện con cái của hai vợ chồng và tôn trọng quyết định của Trấn Thành, Hari Won.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm