K-biz ngày 2/5/2021:

“Center quốc dân” Yoona (SNSD) tiết lộ một khuyết thiếu không gì có thể bù đắp được

0:00 / 0:00
0:00
“Center quốc dân” Yoona (SNSD) tiết lộ một khuyết thiếu không gì có thể bù đắp được
SVVN - Tưởng chừng như có một cuộc sống vô cùng viên mãn nhưng “Center quốc dân” Yoona (SNSD) vẫn luôn mang trong mình nỗi buồn này trong nhiều năm qua.

Thành công, xinh đẹp, tài năng và xuất sắc là những lời hoa mỹ được dành cho Yoona (SNSD). Ở tuổi 30, nàng ‘Center quốc dân” dường như đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn và đủ đầy. Nhưng thực ra sâu thẳm trong lòng Yoona vẫn luôn tồn tại một nỗi buồn, một sự “khuyết thiếu” mà không thứ gì có thể bù đắp được.

“Center quốc dân” Yoona (SNSD) tiết lộ một khuyết thiếu không gì có thể bù đắp được ảnh 5

Dù rất nổi tiếng và đã hoạt động trong giới giải trí được gần 15 năm nhưng Yoona vẫn chưa một lần nhắc đến mẹ của mình. Theo nhiều thông tin, cha mẹ nữ thần tượng đã ly hôn từ khi cô còn rất nhỏ và cô lớn lên trong sự chăm sóc của cha. Mẹ của Yoona đã bỏ đi và chưa một lần quay lại tìm con gái, thời điểm cha mẹ ly hôn cô cũng còn quá nhỏ nên không thể nhớ được gương mặt của mẹ. Cho đến hiện tại Yoona không hề có mẹ cũng như chưa bao giờ nhắc đến mẹ trước công chúng.

“Center quốc dân” Yoona (SNSD) tiết lộ một khuyết thiếu không gì có thể bù đắp được ảnh 9

Vốn Yoona là người khá kín tiếng, thường không tiết lộ chuyện đời tư trước báo giới. Khi các thành viên khác chia sẻ về gia đình mình trong các show truyền hình, cô chỉ ngồi im lặng và lắng nghe. Biểu hiện rõ ràng nhất của Yoona khi nhắc đến mẹ là khi cùng SNSD trình diễn ca khúc Dear Mom, Yoona đã không được vui vẻ. Trong một sân khấu đặc biệt dành riêng cho ca khúc này, các thành viên khác đều xuất hiện bên cạnh bức ảnh thơ ấu chụp cùng mẹ thì chỉ có YoonA là khác biệt. Khán giả chỉ được nhìn thấy hình ảnh cô bé Yoona đứng một mình và không hề có sự xuất hiện của mẹ trong đó. Mỗi khi bước lên bục vinh quang hay nhận giải thưởng, nữ ca sĩ chỉ gửi lời cảm ơn đến người cha đã vất vả nuôi cô khôn lớn và tuyệt nhiên không hề nhắc tới mẹ của mình.

Quá trình trưởng thành thiếu đi sự chăm sóc của mẹ có lẽ đã trở thành vết thương rất lớn trong lòng Yoona. Nhưng nữ thần tượng vẫn rất may mắn khi có một người cha tuyệt vời luôn yêu thương cô và nhận được nhiều sự ủng hộ đến từ các fans hâm mộ khắp nơi trên thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm