Vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ đặc biệt thế nào với gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn là khi nhìn thấy hình ảnh này, rất nhiều khán giả sẽ phải thắc mắc về mối quan hệ giữa vợ cũ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với gia đình ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

'Bà bầu quyền lực' Liên Jackie Phạm tại Mỹ là người vợ bí mật của Đàm Vĩnh Hưng suốt 17 năm qua. Hai người ly thân năm 2018 và mới đây, vợ của nam ca sĩ đã nộp đơn ly hôn lên tòa án ở Mỹ. Được biết, hai vợ chồng không có con chung, cũng không có tranh chấp về tài sản. Khi thông tin này bị tiết lộ, nhiều người mới 'bật ngửa' vì không ngờ Đàm Vĩnh Hưng đã có vợ.

Vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ đặc biệt thế nào với gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý? ảnh 1

Vì là một bầu show có tiếng tại thị trường âm nhạc dành cho người Việt tại Mỹ, thường mời các nghệ sĩ Việt Nam sang Mỹ biểu diễn nên bà Liên Jackie Phạm quen thân với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Đặc biệt bà có quan hệ rất tốt với ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ đặc biệt thế nào với gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý? ảnh 2

Khi chuyện bà Liên Jackie Phạm nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng đang gây xôn xao, trên mạng xã hội đã lan truyền một video quay lại cảnh Hồ Ngọc Hà đang lái xe chở 'bà bầu show quyền lực' đi dạo phố. Trên xe, hai người trò chuyện rất vui vẻ.

Vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ đặc biệt thế nào với gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý? ảnh 3

Mới đây, bà Liên Jackie Phạm còn đăng tải loạt hình đang bế hai bé sinh đôi Leon, Lisa của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý kèm theo lời chúc mừng sinh nhật hai bé tròn một tuổi. Dựa vào khung cảnh bức hình thì netizen đoán rằng loạt ảnh được chụp khi bà Liên Jackie Phạm về Việt Nam cách đây vài tháng và đến nhà Hồ Ngọc Hà chơi với hai nhóc tì.

Vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ đặc biệt thế nào với gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý? ảnh 4

Trên trang cá nhân, vợ cũ của Đàm Vĩnh Hưng tâm sự “Rất tiếc bà Liên Phạm không về được, hẹn 2 cháu năm 2022 nhé. Cảm ơn 2 con Hà Hồ và Kim Lý đã gửi thiệp mời mẹ”. Chi tiết bà Liên Jackie Phạm xưng “mẹ” với Hà Hồ và Kim Lý càng cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai bên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm