Bị lộ clip nhạy cảm với người yêu cũ, 'mỹ nhân' Hoa ngữ gây lo lắng vì hành động lạ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả Trung Quốc đang lo lắng cho tình hình hiện tại của 'mỹ nhân' Trương Khải Kỳ sau khi bị lộ video giường chiếu với người yêu cũ.

Trương Khải Kỳ là 'ngôi sao' đang lên của phim Trung Quốc với ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng, diễn xuất ổn. Nhưng sự nghiệp của cô đã gặp rắc rối lớn khi video giường chiếu của Trương Khải Kỳ và bạn trai cũ bị tung lên mạng. Cặp đôi đã chia tay từ hai năm trước, chàng trai này còn đã kết hôn với người khác nhưng không hiểu sao đến bây giờ, video ngày xưa lại bị phát tán. Cả hai vợ chồng người này đều khẳng định họ không phải là người tung video và cũng không quan tâm đến vụ việc này.

Bị lộ clip nhạy cảm với người yêu cũ, 'mỹ nhân' Hoa ngữ gây lo lắng vì hành động lạ ảnh 1

Ngược lại, Trương Khải Kỳ thì rơi vào suy sụp khi sự nghiệp đình trệ, danh tiếng bị tổn hại nghiêm trọng. Hơn nửa tháng sau khi video 'nhạy cảm rò rỉ', Trương Khải Kỳ đã biến mất trên mạng xã hội, tài khoản của cô không có bài đăng gì mới. Giới truyền thông Trung Quốc tìm đủ cách liên lạc với Trương Khải Kỳ cũng không được, công ty quản lý cũng không có câu trả lời rõ ràng.

Bị lộ clip nhạy cảm với người yêu cũ, 'mỹ nhân' Hoa ngữ gây lo lắng vì hành động lạ ảnh 2

Việc Trương Khải Kỳ đột ngột biến mất đang khiến nhiều khán giả lo lắng, e ngại cô có thể nghĩ quẩn mà làm điều dại dột. Nhiều cư dân mạng để lại lời nhắn động viên nữ diễn viên hãy tạm nghỉ ngơi, tránh xa những bình luận tiêu cực và cố gắng suy nghĩ lạc quan.

Bị lộ clip nhạy cảm với người yêu cũ, 'mỹ nhân' Hoa ngữ gây lo lắng vì hành động lạ ảnh 3

Nhưng chắc chắn một điều video này có thể coi là dấu chấm hết cho sự nghiệp đang lên của nữ diễn viên, phá tan hình tượng trong sáng đáng yêu của cô và rất khó để Trương Khải Kỳ đi đóng phim trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm