Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ thông báo về một đám cưới trong tương lai, Vũ Khắc Tiệp còn đăng bức ảnh trông rất giống ảnh cưới bên Ngọc Trinh.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã gây bất ngờ khi đăng một bức hình tình cảm cùng Ngọc Trinh kèm theo thông báo “Đám cưới trong tháng sau” như muốn nói ông bầu sắp kết hôn với 'nữ hoàng nội y'. Trong loạt ảnh này, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không ngại dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào như một cặp đôi đích thực.

Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao? ảnh 1

Ngọc Trinh cũng chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, đa số khán giả đều không tin cặp đôi sẽ kết hôn mà cho rằng đây chỉ là một chiêu gây chú ý mà thôi. Bởi nhiều năm nay, Vũ Khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh rất thân thiết, nhưng lại giống như anh em một nhà hơn là người yêu của nhau.

Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao? ảnh 2

Hai người đã cùng nhau đi du lịch rồi xuất hiện trong các sự kiện, quay video hay chụp ảnh ngọt ngào nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Vũ Khắc Tiệp từng đưa bố mẹ ruột tới nhà Ngọc Trinh chơi và 'ông bầu' tiết lộ mục tiêu của chuyến thăm hỏi này là để hỏi cưới 'nữ hoàng nội y'. Thậm chí Vũ Khắc Tiệp còn quay vlog cho thấy bố mẹ hai bên nói chuyện thân mật, bày tỏ mong muốn được làm thông gia của nhau. Nhưng tất nhiên đây chỉ là những câu nói vui khiến khán giả tò mò chứ không hề có một đám cưới thật sự.

Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao? ảnh 3

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã quen biết nhau hơn 10 năm, nhờ có 'ông bầu' mà Ngọc Trinh mới từ một cô gái bình thường trở thành 'nữ hoàng nội y' nổi tiếng như hiện nay. Ngược lại, cũng nhờ Ngọc Trinh được nhiều người chú ý nên ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng được quan tâm nhiều hơn trước. Là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi nên thỉnh thoảng, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp lại có những chiêu trò mới để khán giả không ngừng bàn tán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm