Vừa trở thành 'nàng dâu hào môn', chị em bạn dâu của Tăng Thanh Hà đã rút ra bài học

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới chính thức kết hôn với thiếu gia Phillip Nguyễn được vài ngày, 'nàng dâu hào môn' Linh Rin đã nhanh chóng đúc kết được những kinh nghiệm quý giá.

Vậy là sau bốn năm gắn bó, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chính thức trở thành vợ chồng sau hôn lễ đầy hoành tráng ở Phillipines. Trước đó, Linh Rin đã có rất nhiều sự chuẩn bị để trở thành nàng dâu hào môn như học hỏi về kinh doanh, đảm nhận một chức vụ quan trọng trong công ty của Phillip Nguyễn và sẵn sàng hỗ trợ công việc của chồng.

Vừa trở thành 'nàng dâu hào môn', chị em bạn dâu của Tăng Thanh Hà đã rút ra bài học ảnh 1

Sau khi chính thức kết hôn, Linh Rin tâm sự trên trang cá nhân: "Kết hôn tuổi 30! Sẽ là không tin vào tất cả với định nghĩa hoàn hảo, không hy vọng vượt quá khả năng. Hoàn hảo và hy vọng theo cách của riêng bản thân và tiếp tục chiến đấu cho tình yêu, đam mê, sự sống còn và sự phát triển”.

Vừa trở thành 'nàng dâu hào môn', chị em bạn dâu của Tăng Thanh Hà đã rút ra bài học ảnh 2

Cô còn chiêm nghiệm thêm rằng: “Một viên gạch được đặt lên chính là rất nhiều thời gian đã mất, là trải nghiệm, kinh nghiệm cuộc sống, là một phần bản ngã của bản thân, một giấc mơ, một cái tôi đã mới. 30 tuổi, không sớm không muộn, ngay đoạn hay hay".

Vừa trở thành 'nàng dâu hào môn', chị em bạn dâu của Tăng Thanh Hà đã rút ra bài học ảnh 3

Có thể thấy dù trở thành 'nàng dâu hào môn', bước vào một gia tộc sở hữu tài sản cả nghìn tỷ nhưng Linh Rin không hề mơ mộng về cuộc sống màu hồng hay một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Chính vì thế mà tâm sự của Linh Rin được rất nhiều cô gái ủng hộ. Trước khi kết hôn, nàng 'hot girl' Hà Nội cũng gây được thiện cảm nhờ cuộc sống khá kín tiếng, không scandal chưa kể dù hẹn hò với thiếu gia giàu có nhưng Linh Rin cũng không khoe đồ hiệu sang chảnh.

Vừa trở thành 'nàng dâu hào môn', chị em bạn dâu của Tăng Thanh Hà đã rút ra bài học ảnh 4

Ngay cả váy cưới của cô cũng là tác phẩm của một nhà thiết kế trong nước dù Linh Rin thừa khả năng sắm váy cưới của các nhà mốt đình đám. Những chi tiết này càng khiến cư dân mạng thêm yêu mến chị em bạn dâu của Tăng Thanh Hà.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.