Xác định 10 Startup vào chung kết Tìm kiếm tài năng TechFest 2020

SVVN - Vòng Bán kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng TechFest 2020 với phần tranh tài của 20 đội thi và chứng kiến của hơn 150 nhà đầu tư, chuyên gia, dự án khởi nghiệp. 10 Startup xuất sắc nhất đã được xác định cho đêm chung kết.

Được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến với 20 đội xuất sắc nhất đến từ nhiều tỉnh thành phố khác nhau, các đội thi thuyết trình và trả lời câu hỏi nhà đầu tư thông qua nền tảng zoom hoặc trực tiếp tại khán phòng. Hơn 250 hồ sơ được lựa chọn từ vòng sơ loại đều đã có giấy phép đăng ký kinh doanh, có sản phẩm và khách hàng, một số dự án đã đăng ký bản quyền trí tuệ.

Xác định 10 Startup vào chung kết Tìm kiếm tài năng TechFest 2020 ảnh 1

10 Startup được xác định sẽ tham dự đêm chung kết diễn ra vào 29/11/2020 là: CTCP Học Viện Doanh Nhân MVV - MVV Everlearn, OnCustomer by Novaon, EM&AI, CNV LOYALTY, CTCP Edulive Toàn Cầu, TCP HASU Toàn Cầu, FOODMAP ASIA, Gostream Technology JSC, CTCP Stringee, CTCP Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON 

Theo đánh giá của BTC, phần lớn các dự án tham gia năm nay có mô hình kinh doanh thực tiễn, ứng dụng công nghệ để nhân rộng và thoả mãn nhu cầu đa dạng biến đổi của khách hàng. Chuyển đổi số đã không còn là một từ khoá xa lạ, mà đã trở thành một thành tố không thể thiếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển, đặc biệt là sau COVID-19.

Quán quân cuộc thi năm nay sẽ nhận được tổng giá trị giải thưởng 200 triệu đồng giá trị và trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup 2021 với giải thưởng trị giá 1 triệu Đô la Mỹ. Top 3 cuộc thi sẽ có giải thưởng tiền mặt và các gói hỗ trợ kéo dài 3 tháng sau cuộc thi. Top 10 cuộc thi sẽ được lựa chọn cho các khoản cam kết đầu tư đặc biệt lên đến 500 triệu đồng.

Dự kiến tham dự chung kết năm nay dự kiến có khoảng 800 khách mời chuyên gia quốc tế và trong nước, doanh nghiệp khởi nghiệp, đại diện một số học viện, trường đại học, viện nghiên cứu trên cả nước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

AI Deepfake: Cú lừa công nghệ cao

SVVN - Deepfake - thủ đoạn giả mạo giọng nói và hình ảnh tinh vi - trở thành mối lo ngại của người dùng Internet trên toàn thế giới. Chuyên gia an ninh mạng Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết, trong năm vừa qua, deepfake đã giúp các hacker thu về số tiền hàng trăm tỉ đồng.
Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.