Xem bản đồ dịch COVID-19 tại TP. HCM bằng điện thoại hoặc máy tính

0:00 / 0:00
0:00
Xem bản đồ dịch COVID-19 tại TP. HCM bằng điện thoại hoặc máy tính
SVVN - Bản đồ số về phòng, chống dịch COVID-19 giúp người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch COVID-19 xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn TP. HCM.

Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM vừa cho ra mắt bản đồ số hỗ trợ phòng, chống COVID-19 để cung cấp cho người dân các thông tin liên quan đến diễn biến dịch bệnh xung quanh nơi mình đang sống một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Cụ thể, thông qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng Internet, người dân có thể tìm kiếm, phát hiện các vấn đề liên quan đến dịch bệnh như: khu vực cách ly, điểm phong tỏa, ca dương tính, điểm dịch tễ… xung quanh mình hoặc tại một vị trí bất kỳ trên địa bàn thành phố (nhà người thân, địa điểm muốn đến). Dữ liệu về tình hình dịch bệnh COVID-19 được cung cấp bởi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM (HCDC) và được cập nhật ngay lập tức khi có thông cáo chính thức từ cơ quan này.

Xem bản đồ dịch COVID-19 tại TP. HCM bằng điện thoại hoặc máy tính ảnh 1

Bản đồ tình hình dịch COVID-19 tại TP. HCM qua máy tính.

Để xem bản đồ số, người dân có thể truy cập vào một trong các địa chỉ: https://hatangdothi.tphcm.gov.vn/covid19/ hoặc từ Cổng 1022 tại địa chỉ web: https://1022.tphcm.gov.vn, chọn banner bản đồ thông tin COVID-19 hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ: https://bando.tphcm.gov.vn/covid19.

Ngoài ra, người dân cũng có thể tra cứu các thông tin địa điểm bán khẩu trang, cơ sở y tế, các địa điểm nhu yếu phẩm (chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi, cây xăng)... Đối với các nhà quản lý, hệ thống bản đồ này cũng cung cấp các công cụ phân tích mật độ, thống kê phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý, giám sát, phòng chống dịch...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.