Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Phi Nhung hẳn phải có ý chí cực mạnh mẽ và tâm lý bình tĩnh đáng ngạc nhiên để làm điều này trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, Phi Nhung đang là tâm điểm chú ý khi có một số người lên tiếng sẽ 'vạch trần con người thật' của cô. Cùng lúc ấy, con nuôi Hồ Văn Cường lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, tiết lộ ở cùng cô rất căng thẳng lo lắng.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 3

Netizen sau đó tìm lại những video cũ có liên quan đến Phi Nhung thì có chi tiết một bé con nuôi nói Hồ Văn Cường đi hát cùng Phi Nhung không được trả tiền. Rồi có khán giả lên tiếng đề nghị Phi Nhung làm rõ khoản tiền từ thiện cô kêu gọi quyên góp từ năm 2016.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 8

Trong giai đoạn đang là tâm điểm chú ý của dư luận, Phi Nhung dường như vẫn rất bình tĩnh. Trên trang cá nhân, cô vẫn kêu gọi mọi người nhớ thực hiện biện pháp '5K' để phòng chống dịch bệnh, bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi người.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 9

Khi có cư dân mạng nói thẳng rằng rất thất vọng về Phi Nhung dù đã từng xem cô như thần tượng thì nữ ca sĩ lại đáp "Okay không sao đâu ạ. Phi Nhung cảm ơn ạ". Cô cũng chưa đề cập gì đến video Hồ Văn Cường và bố mẹ công khai xin lỗi mình.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 10
Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 11

Hiện giờ, khán giả vẫn đang chờ Phi Nhung lên tiếng nói rõ về những tin đồn đang bủa vây. Dù đúng hay sai, dù là tin đồn thất thiệt hay không thì Phi Nhung cũng nên giải thích rõ ràng, tránh để khán giả hoang mang và thất vọng, nhất là trong thời điểm nghệ sĩ đang vướng nhiều ồn ào như hiện nay.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.