Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ca sĩ Phi Nhung hẳn phải có ý chí cực mạnh mẽ và tâm lý bình tĩnh đáng ngạc nhiên để làm điều này trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, Phi Nhung đang là tâm điểm chú ý khi có một số người lên tiếng sẽ 'vạch trần con người thật' của cô. Cùng lúc ấy, con nuôi Hồ Văn Cường lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, tiết lộ ở cùng cô rất căng thẳng lo lắng.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 3

Netizen sau đó tìm lại những video cũ có liên quan đến Phi Nhung thì có chi tiết một bé con nuôi nói Hồ Văn Cường đi hát cùng Phi Nhung không được trả tiền. Rồi có khán giả lên tiếng đề nghị Phi Nhung làm rõ khoản tiền từ thiện cô kêu gọi quyên góp từ năm 2016.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 8

Trong giai đoạn đang là tâm điểm chú ý của dư luận, Phi Nhung dường như vẫn rất bình tĩnh. Trên trang cá nhân, cô vẫn kêu gọi mọi người nhớ thực hiện biện pháp '5K' để phòng chống dịch bệnh, bảo vệ an toàn cho bản thân và mọi người.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 9

Khi có cư dân mạng nói thẳng rằng rất thất vọng về Phi Nhung dù đã từng xem cô như thần tượng thì nữ ca sĩ lại đáp "Okay không sao đâu ạ. Phi Nhung cảm ơn ạ". Cô cũng chưa đề cập gì đến video Hồ Văn Cường và bố mẹ công khai xin lỗi mình.

Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 10
Dồn dập bị 'phốt' từ thiện và con nuôi nói xấu nhưng Phi Nhung vẫn bình thản làm điều này ảnh 11

Hiện giờ, khán giả vẫn đang chờ Phi Nhung lên tiếng nói rõ về những tin đồn đang bủa vây. Dù đúng hay sai, dù là tin đồn thất thiệt hay không thì Phi Nhung cũng nên giải thích rõ ràng, tránh để khán giả hoang mang và thất vọng, nhất là trong thời điểm nghệ sĩ đang vướng nhiều ồn ào như hiện nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm