'Xông đất' đầu năm K-pop, nhóm tân binh ENHYPEN khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' với thành tích cá nhân này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Bite Me' của ENHYPEN trở thành MV vượt 100 triệu lượt xem nhanh nhất của họ, trong 8 tháng, 29 ngày và 10 giờ, kể từ khi phát hành. 

Vào khoảng 4h sáng ngày 21/2, MV Bite Me của ENHYPEN đã vượt qua 100 triệu lượt xem trên YouTube, tạo nên cột mốc ấn tượng khác của nhóm nhạc tân binh K-pop nổi tiếng này, kể từ khi chính thức debut, với album BORDER: DAY ONE, vào ngày 30/11/2020.

Ngoài việc đây là MV thứ ba của ENHYPEN vượt qua 100 triệu lượt xem, sau Drunk-DazedFEVER, Bite Me cũng là video âm nhạc nhanh nhất của họ đạt được thành tích này. Ngay khi MV Bite Me được phát hành vào tháng 5/2023, nó đã nhận được sự yêu thích rất lớn, bao gồm cả việc trở thành video thịnh hành trên YouTube ở 51 quốc gia/khu vực, bao gồm cả Mỹ, Anh, Thái Lan và Pháp.

'Xông đất' đầu năm K-pop, nhóm tân binh ENHYPEN khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' với thành tích cá nhân này ảnh 1
ENHYPEN đã nổi tiếng trên cộng đồng mạng từ kể cả lúc chưa chính thức ra mắt vì 'thành tích bất bại' khi đã có hơn 1 triệu lượt người theo dõi trên 5 mạng xã hội nổi tiếng là TikTok, Twitter, YouTube, Instagram và V LIVE dù chưa debut. Đây là thành tích cao nhất đối với một nhóm nhạc tân binh sắp ra mắt, thể hiện sức hút của ENHYPEN đối với cộng đồng người hâm mộ toàn cầu. Ngoài ra, có thể nói, ENHYPEN là nhóm nhạc do chính người hâm mộ tạo ra khi 7 thành viên đa quốc gia của nhóm gồm Hee Seung, Jay, Jake, Sung Hoon, Sunoo, Jung Won, Ni-ki đều bước ra từ chương trình thực tế sống còn I-LAND của đài Mnet.
'Xông đất' đầu năm K-pop, nhóm tân binh ENHYPEN khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' với thành tích cá nhân này ảnh 2

Ngày 20/2, tạp chí thời trang Esquire đã tung ra số họa báo của Enhyphen, khoe 'visual' người mẫu của 7 thành viên với sức hút từ 7 màu sắc, cá tính âm nhạc khác nhau. Enhyphen sẽ tổ chức buổi biểu diễn encore ENHYPEN WORLD TOUR 'FATE PLUS' IN SEOUL' tại KSPO DOME (Sân vận động thể dục dụng cụ Olympic) ở Songpa-gu, Seoul từ ngày 23 đến ngày 25/2. Sau đó, nhóm sẽ tổ chức một chuyến lưu diễn encore tại 5 thành phố của Hoa Kỳ từ 24/4 đến 3/5. Theo thông báo, Enhyphen sẽ biểu diễn tại Anaheim, vào ngày 24/4, Oakland vào ngày 26, Tacoma vào ngày 28, Rosemont, vào ngày 1/5 và Belmont Park, vào ngày 3/5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.