Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu Mai Phương đang là 'nàng Hậu' nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi đang chinh chiến tại 'Miss World' lần thứ 71.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương đang trong những ngày thi quan trọng tại Miss World, diễn ra ở Ấn Độ. Từ những ngày lên đường đi thi đến hiện tại, cô nàng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao' ảnh 1

Đến với 'đấu trường nhan sắc' danh giá nhất nhì hành tinh này, người đẹp gen Z đã dày công chuẩn bị suốt một khoảng thời gian dài. Do đó, cô nàng nhập cuộc rất nhanh và cực kỳ tự tin.

Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao' ảnh 2

Huỳnh Nguyễn Mai Phương được dân tình ví von là 'chiến thần ngoại giao' bởi khả năng hoạt ngôn và kết bạn với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác. Tiếng Anh chuẩn chỉnh với chứng nhận IELTS 8.0 đã trở thành một kỹ năng hỗ trợ Mai Phương tại cuộc thi.

Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao' ảnh 3

Ngoài ra, trang phục mà Hoa hậu Mai Phương diện suốt cuộc thi này cũng nhận được nhiều lời khen. Xuất hiện tại Ấn Độ, cô nàng luôn chọn các trang phục tôn dáng nhưng không hề hở hang, gợi cảm quá đà.

Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao' ảnh 4

Mỗi lần xuất hiện, 'nàng Hậu' luôn có sự tinh tế, thanh lịch cuốn hút. Mỗi trang phục cô chọn đều có điểm nhấn ấn tượng. Không chỉ vậy, Mai Phương còn khéo léo kết hợp với các chi tiết hoặc trang phục mang yếu tố văn hóa Việt vào các thiết kế. Qua đó, cô nàng còn quảng bá thêm về đất nước Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao' ảnh 5

Tại phần thi "Head to Head challenge", Mai Phương đã có những chia sẻ về dự án của mình. Trên trang cá nhân, người đẹp cho hay: "Là một người yêu thích hoạt động thiện nguyện, Phương vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy những người xung quanh mình phát triển và có được nhiều niềm vui. Tuy nhiên, Phương cũng hiểu rằng, mình là một cá nhân nhỏ bé, nếu muốn giúp được nhiều người hơn, Phương cần sự chung tay của một tập thể".

Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao' ảnh 6

Hoa hậu Mai Phương nói thêm: "Điều đó là một trong những chất xúc tác rất lớn giúp Mai Phương thành lập "Yako by Mai Phương" - thương hiệu thời trang phi lợi nhuận, đồng thời là dự án nhân ái mà Phương mang đến Miss World năm nay. Bằng cách bán áo, Mai Phương có thể gây quỹ và bằng cách mua áo, mọi người có thể cùng Mai Phương hỗ trợ được nhiều người khó khăn. Mai Phương tin rằng, bất kỳ việc gì cũng cần được lập kế hoạch và phát triển một cách bền vững - và hoạt động nhân ái cũng không ngoại lệ".

Cận cảnh nhan sắc đầy cuốn hút của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại 'Miss World', đúng chuẩn 'chiến thần ngoại giao' ảnh 7

Trong những ngày tới, khán giả Việt Nam sẽ còn nhiều mong chờ ở đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Với sự thể hiện như thế, Mai Phương được các 'beauty fan' đặt nhiều hy vọng rằng cô sẽ bứt phá tại Miss World lần thứ 71.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm