'Xót xa' cho 'trai đẹp sáu múi' bỗng dính tin đồn thất thiệt chỉ vì giảm cân quá 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ vì giảm quá nhiều cân cho vai diễn trong phim “Bẫy ngọt ngào” mà 'mỹ nam' Thuận Nguyễn đã dính phải không ít thị phi.

Xem Bẫy ngọt ngào, khán giả sẽ thấy nhân vật Ken xuất hiện với hai hình ảnh trái ngược: "Khỏe mạnh ở nửa đầu phim, và tiều tụy, ốm yếu ở cuối phim". Để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật, Thuận Nguyễn đã trải qua quá trình giảm cân, rồi lại tăng cân vô cùng khắc nghiệt.

'Xót xa' cho 'trai đẹp sáu múi' bỗng dính tin đồn thất thiệt chỉ vì giảm cân quá 'sốc' ảnh 1

Trên thực tế, để thuận lợi cho lịch ghi hình, Thuận Nguyễn đã giảm cân và quay những cảnh cuối phim trước. Đó là hành trình vô cùng gian khổ khi phải tính từng ngày để kiểm soát cân nặng, kết hợp nhiều phương pháp với nhau như nhịn ăn, nhịn uống, xông hơi…

'Xót xa' cho 'trai đẹp sáu múi' bỗng dính tin đồn thất thiệt chỉ vì giảm cân quá 'sốc' ảnh 2

Ý chí đã giúp Thuận Nguyễn giảm thành công từ 92 kg xuống khoảng 70 kg, mang đến một hình ảnh Ken tiều tụy và hốc hác đến trơ xương ở giai đoạn cuối đời của nhân vật. Cũng vì giảm cân quá 'sốc' mà nhiều tin đồn đã nảy sinh khi cư dân mạng không hiểu sao Thuận Nguyễn lại gầy rộc đi nhanh như thế.

'Xót xa' cho 'trai đẹp sáu múi' bỗng dính tin đồn thất thiệt chỉ vì giảm cân quá 'sốc' ảnh 3

Ngay sau khi hoàn thành những phân đoạn cuối phim, Thuận Nguyễn chỉ có khoảng 2 tuần để trở lại cân nặng ban đầu cho hình ảnh một anh chàng Ken vạm vỡ, khỏe mạnh. Nam diễn viên phải đáp ứng nhiều giờ chạy bộ, tập tạ nặng và duy trì sức bền, sức dẻo. Việc tuân thủ nghiêm khắc các quy định và bài tập khắt khe của huấn luyện đã giúp Thuận Nguyễn trở lại là một Ken khỏe khoắn, với thân hình chuẩn cơ bắp của một ông chủ phòng gym.

'Xót xa' cho 'trai đẹp sáu múi' bỗng dính tin đồn thất thiệt chỉ vì giảm cân quá 'sốc' ảnh 4

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết rất bất ngờ với quyết định và nỗ lực giảm cân của Thuận Nguyễn. Vì không muốn diễn viên chịu khổ, Đinh Hà Uyên Thư chỉ yêu cầu Thuận Nguyễn giảm vài kg, sau đó sẽ nhờ thêm sự hỗ trợ của hóa trang để khắc họa hình ảnh một người bệnh. Tuy nhiên, nam diễn viên khiến cả ê kíp ngạc nhiên khi giảm hơn 20 kg.

'Xót xa' cho 'trai đẹp sáu múi' bỗng dính tin đồn thất thiệt chỉ vì giảm cân quá 'sốc' ảnh 5

Chia sẻ về quyết định của mình, Thuận Nguyễn nói rằng anh cảm thấy thực sự 'kinh khủng' nếu nhìn lại hành trình đó, bởi có những lúc không thể ngồi dậy, không thể ăn uống gì. “Thuận nghĩ mình làm được là do ý chí, và quá yêu nhân vật. Mình muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh chân thực và cảm xúc nhất của Ken”, nam diễn viên bộc bạch.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.