Showbiz Việt 30/11:

Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu

SVVN - Khi được hỏi "Táo quân cuối năm có không chú ơi", nghệ sĩ Xuân Bắc thẳng thắn trả lời:"Không đâu!!!".
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 1  Thông tin Huỳnh Anh có bạn gái mới gây xôn xao dư luận.
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 2 Bà xã Phạm Anh Khoa đăng ảnh hôn chồng ngọt ngào: "Tối hôm qua đó, lúc ngồi co ro bên bếp lửa, hàn huyên với hội bạn, có người ôm điện thoại xem Manchester đá, hiệp một thua 2 - 0, cái buồn hiu ra một góc đứng, mình nói với theo, anh tin em không, hiệp hai, Man lội ngược dòng, thắng 3 - 2, không lội ngược tỉ số 3 - 2, thua gì em cũng thua. Đến lúc mình thấy 2 - 2, mình mỉm cười, mình bỏ đi ngủ, nói sáng mai dậy ăn mừng Man thắng 3 - 2 nghen. Vậy mà lúc lơ mơ ngủ, nhớ có người hun lấy hun để, mình hỏi thắng rồi hả, có người hét lên" thắng 3 - 2". Cái giờ sáng rồi đó, có người không chịu dậy chung độ, chùm mền ủ ấm ngủ ngon lành, gọi ba lần bốn lượt cứ cười cười ngẩn ngơ rồi cuộn mền ngủ tiếp. Vậy đó!
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 3 Tết sắp đến gần, khán giả buồn thiu khi nghe Xuân Bắc tiết lộ giao thừa năm nay lại không có Táo Quân.
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 4
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 5 Cụ thể, khi được hỏi "Táo quân cuối năm có không chú ơi", nghệ sĩ Xuân Bắc thẳng thắn trả lời:"Không đâu!!!". Lời phủ định này của Xuân Bắc gần như đã dập tắt hoàn toàn hi vọng của khán giả vào chương trình “Táo quân 2021”.
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 12 Lệ Quyên được 'người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu tháp tùng đi hát tại Hà Nội.
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 13 Khánh Vân xuất hiện nổi bật tại một sự kiện trong thiết kế đầm wrap vai bồng. Bộ cánh với phần vạt bất đối xứng tạo điểm nhấn thu hút ánh nhìn, kết hợp cùng hoạ tiết được đính sequins càng tạo nên tổng thể quyến rũ. Nàng Hậu khéo tôn chân dài đồng thời khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế khi lựa chọn phụ kiện đá bạc hài hoà. 
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 14
Thiết kế đầm quây giúp Huyền My tôn lên tấm lưng ong trắng mịn cùng vòng 1 căng đầy. Độ dài thiết kế lại giúp Á hậu tôn được cặp chân dài. Bộ cánh sequins với phần vạt dài tạo dáng vẻ thướt tha, yêu kiều, nhưng cũng khiến gam màu xanh biển sâu thêm cuốn hút và mê hoặc người nhìn.
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 15 Ngọc Trinh thướt tha trong tà áo dài cách điệu.
Xuân Bắc tiết lộ Giao thừa năm nay lại không có "Táo quân" khiến khán giả buồn thiu ảnh 16 Ngọc Hân dự định tổ chức lễ cưới trong năm 2020 nhưng phải hoãn vì dịch COVID-19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm