Dù có chồng giàu có, Hòa Minzy vẫn được hội chị em khen ngợi vì quan điểm này

SVVN - Trong dịp mua chiếc xe ô tô đầu tiên, Hòa Minzy đã chia sẻ quan điềm về chuyện tiền bạc và được hội chị em đồng tình ủng hộ.

Tuy gia nhập showbiz đã lâu, có không ít bài hát ăn khách nhưng mãi đến bây giờ Hòa Minzy mới mua chiếc xe ô tô đầu tiên. Đó là một mẫu xe mới của hãng xe cao cấp, có giá gần 5 tỷ đồng. Nữ ca sĩ mua từ hai tháng trước nhưng vì nhiều lý do mà tới bây giờ, Hòa Minzy mới tới nhận xe.

Dù có chồng giàu có, Hòa Minzy vẫn được hội chị em khen ngợi vì quan điểm này ảnh 4

Nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi khoe trên trang cá nhân "Nguyễn Thị Hòa, 25 tuổi, đến từ Bắc Ninh trộm vía đã mua được chiếc ôtô đầu tiên. Cô bé đã băn khoăn mãi vì không biết nhận xe thì có nên đăng lên để mọi người chúc mừng không? Vì chiếc xe đầu tiên mua được thực sự cũng đáng tự hào và muốn cho mọi người biết thành quả lao động của mình”.

Dù có chồng giàu có, Hòa Minzy vẫn được hội chị em khen ngợi vì quan điểm này ảnh 5

Vì chiếc xe khá đắt đỏ trong khi cách đây không lâu, Hòa Minzy từng tâm sự phải bán cả túi hiệu để lấy tiền thực hiện MV Không thể bên nhau suốt kiếp nên nhiều người thắc mắc nữ ca sĩ liệu có cần người thân trợ giúp khi mua xe sang. Biết vậy nên cô cũng khẳng định luôn: “Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng ko phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hoà trước giờ: Cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất. Xe này xe Hoà mua - Tiền Hoà kiếm Hoà tiêu - không liên can đến ai”.

Dù có chồng giàu có, Hòa Minzy vẫn được hội chị em khen ngợi vì quan điểm này ảnh 6

Quan điểm của Hòa Minzy về chuyện tiền bạc cũng như độc lập kinh tế được hội chị em ủng hộ nhiệt tình. Quả thực là dù lấy chống giàu có thành đạt, Hòa Minzy vẫn không muốn mang tiếng là sống dựa hơi hoặc ăn bám chồng. Cô chấp nhận đi vay mượn, bán đồ đạc để có tiền quay MV chứ không nhờ vả vào chồng. Nhờ vậy mà Hòa Minzy càng thêm tự hào về những thành quả mình đạt được.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.
Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.