Câu chuyện bốn phương:

3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ba con cá sấu ở Ấn Độ phá mặt đường chui từ dưới lên, người ngang qua cho biết, họ nghe thấy tiếng động phát ra từ dưới vỉa hè.

Theo thông tin của tờ New York Post (Hoa Kỳ) vào ngày 10/8, một nhóm cư dân ở Ấn Độ cho biết, họ nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ vỉa hè, sau đó phát hiện ba con cá sấu từ dưới đất chui qua lớp xi măng và nhảy lên.

3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh' ảnh 1

Đoạn video gây chú ý trên mạng cho thấy nhiều người tập trung lại và cố bắt con cá sấu vừa nhảy lên khỏi mặt đường. Một trong những người đàn ông đi ủng đã ghì chặt con cá sấu đầu tiên bằng một công cụ. Nhưng không lâu sau, một con cá sấu thứ hai trèo ra khỏi lớp xi măng vỡ và chạy về phía người quay video, khiến đoạn phim bị rung chuyển. Con cá sấu thứ ba bất động, chỉ lộ ra phần lưng.

3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh' ảnh 2
3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh' ảnh 3

Người dân địa phương sau đó cho biết, họ nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ vết nứt trên vỉa hè và không ngờ rằng sau đó có 3 con cá sấu lao ra. Hiện vẫn chưa tìm ra nguyên nhân 3 con cá sấu này từ đâu đến và tại sao lại đục đường chui lên.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm