Câu chuyện bốn phương:

3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ba con cá sấu ở Ấn Độ phá mặt đường chui từ dưới lên, người ngang qua cho biết, họ nghe thấy tiếng động phát ra từ dưới vỉa hè.

Theo thông tin của tờ New York Post (Hoa Kỳ) vào ngày 10/8, một nhóm cư dân ở Ấn Độ cho biết, họ nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ vỉa hè, sau đó phát hiện ba con cá sấu từ dưới đất chui qua lớp xi măng và nhảy lên.

3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh' ảnh 1

Đoạn video gây chú ý trên mạng cho thấy nhiều người tập trung lại và cố bắt con cá sấu vừa nhảy lên khỏi mặt đường. Một trong những người đàn ông đi ủng đã ghì chặt con cá sấu đầu tiên bằng một công cụ. Nhưng không lâu sau, một con cá sấu thứ hai trèo ra khỏi lớp xi măng vỡ và chạy về phía người quay video, khiến đoạn phim bị rung chuyển. Con cá sấu thứ ba bất động, chỉ lộ ra phần lưng.

3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh' ảnh 2
3 con cá sấu phá mặt đường chui lên, lao về phía dân tình xung quanh gây 'thất kinh' ảnh 3

Người dân địa phương sau đó cho biết, họ nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ vết nứt trên vỉa hè và không ngờ rằng sau đó có 3 con cá sấu lao ra. Hiện vẫn chưa tìm ra nguyên nhân 3 con cá sấu này từ đâu đến và tại sao lại đục đường chui lên.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.