4 con giáp sẽ 'đoạn tình' nếu bị người yêu lừa dối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong tình yêu, ai cũng mong thành thật, hoàn toàn tin tưởng nhau, nhưng khi một bên đã lừa dối thì mỗi người lại lựa chọn cách 'đối mặt' với vấn đề khác nhau. 

Tuổi Sửu: "Thẳng thắn đi vào lòng đất"

4 con giáp sẽ 'đoạn tình' nếu bị người yêu lừa dối ảnh 3

Những người thuộc tuổi Sửu thường thẳng thắn hơn các con Giáp còn lại và có một chút bướng bỉnh trong khi mạnh mẽ. Họ không thích nhún nhường nên rất chân thành trong cách cư xử với bạn bè xung quanh, không có sự lừa dối, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm. Chính vì tính cách này, chỉ cần họ phát hiện ra người khác đã lừa dối mình thì vết thương trong lòng họ sẽ không bao giờ hàn gắn được và luôn có một nút thắt trong tim.

4 con giáp sẽ 'đoạn tình' nếu bị người yêu lừa dối ảnh 4

Tuổi Dần: "Ghét nói dối, yêu chân thành"

4 con giáp sẽ 'đoạn tình' nếu bị người yêu lừa dối ảnh 5

Người tuổi Dần rất cởi mở, độc đoán nhưng lại rất trung thành. Dù là người yêu hay bạn bè thì họ cũng vô cùng chân thành và không bao giờ lừa dối nhau dù chỉ một chút. Vốn dĩ họ rất ghét những người thích nói dối nên nếu người yêu bị phát hiện dù là lần đầu tiên thì 'Dần nhi' cũng vẫn sẽ chọn cách 'bôi đen' đối phương trong lòng và tất nhiên không còn cơ hội để đàm phán.

Tuổi Tỵ: "Yêu hết lòng hết sức, căm ghét sự giả dối"

4 con giáp sẽ 'đoạn tình' nếu bị người yêu lừa dối ảnh 6

Tuổi Rắn hơi lạnh lùng, đầu óc vô cùng tỉ mỉ. Trong cuộc sống, họ luôn có những kế hoạch rõ ràng cũng như tin tưởng bạn bè 100%. Nhưng, một khi phát hiện ra người khác lừa dối mình, họ sẽ không bao giờ mềm lòng, vì những người tuổi Tỵ không thể chịu đựng được sự lừa dối dù là nhỏ nhất, nhất là về mặt tình cảm. Dù mối quan hệ hiện tại có ngọt ngào đến đâu, họ cũng sẽ hoàn toàn bỏ qua và trả đũa mạnh mẽ.

Tuổi Hợi: "Sống nội tâm, hay khóc thầm và ghét sự giả dối"

4 con giáp sẽ 'đoạn tình' nếu bị người yêu lừa dối ảnh 7

Người cầm tinh con lợn vô cùng thẳng thắn và luôn vô tư nên mức độ nổi tiếng của họ rất cao. Nhưng điều này không có nghĩa là họ không có điểm 'giới hạn', những người tuổi Hợi sẽ không bao giờ 'dung túng' cho người khác lừa dối mình nếu phát hiện ra. Rồi sau đó, họ sẽ dạy cho đối phương một bài học nghiêm khắc và dù bên kia có mục đích gì đi chăng nữa thì đó cũng sẽ là điều khó có thể tha thứ được.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

8 kỹ năng để có một tình yêu đẹp!

SVVN - Tình yêu giống như một nghệ thuật, vừa sâu sắc, vừa đẹp đẽ. Nhưng mọi thứ không bao giờ là điều hiển nhiên. Chúng ta phải nhớ rằng hạnh phúc mỗi ngày trong tình yêu được mang lại từng chút một mà nửa kia của chúng ta làm cho chúng ta.