'Thiên tài thần tượng toàn năng K-pop' lần đầu tiết lộ về lý do muốn trở thành một ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cư dân mạng chỉ biết thốt: "Hóa ra, Daehwi (AB6IX) lại có một tình yêu âm nhạc mãnh liệt đến như vậy"

Daehwi (AB6IX) đã luôn được biết đến như một 'thần tượng toàn năng'. Không chỉ toàn diện cả về ca hát, vũ đạo và trình diễn, Daehwi còn có thiên bẩm về sáng tác nhạc, chính anh chàng đã tự sản xuất ca khúc thử giọng khi tham gia Produce 101.

'Thiên tài thần tượng toàn năng K-pop' lần đầu tiết lộ về lý do muốn trở thành một ca sĩ ảnh 7

Không chỉ vậy, 'nam thần tượng' còn nổi danh là một 'thiên tài' kể từ khi đi học. Daehwi thông thạo ba ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Từ những ngày còn ở Mỹ, điểm GPA (điểm trung bình đánh giá học sinh theo hệ thống giáo dục tại Mỹ) của Daehwi đã là 4.5. Chưa hết, anh chàng còn nhận được bằng khen danh dự của Tổng thống và luôn có tên trong tất cả các lớp học dành cho học sinh ưu tú.

Không ít người luôn thắc mắc, vì sao Daehwi lại quyết định từ bỏ tất cả đề về Hàn Quốc và trở thành một thần tượng. Với thành tích như vậy, một tương lai tươi sáng đang mở rộng chờ đón Daehwi ở phía trước nhưng anh chàng lại lựa chọn đi con đường khó khăn vất vả hơn nhiều. Trong tập gần đây nhất của Jessi‘s Showterview, cuối cùng Daehwi đã lần đầu giải đáp về điều luôn khiến người hâm mộ của mình thắc mắc này.

'Thiên tài thần tượng toàn năng K-pop' lần đầu tiết lộ về lý do muốn trở thành một ca sĩ ảnh 8

Daehwi chia sẻ, một ngày nọ khi tham gia hát đồng ca tại nhà thờ với tư cách là thành viên hát chính, bỗng nhiên Daehwi nhận ra mình đã rơi nước mắt khi đang khóc. Anh chàng chia sẻ rằng khi đó bản thân cảm thấy rằng hóa ra ca hát có thể khiến mình hạnh phúc đến như vậy, âm nhạc mới chính là niềm đam mê thực sự mà Daehwi muốn dành cả đời để theo đuổi. Sau ngày hôm đó, Daehwi đã tự lên mạng để tự học sáng tác và đăng tải các sản phẩm của mình lên Youtube, chính thức bước chân vào con đường âm nhạc mà anh chàng đang đi.

'Thiên tài thần tượng toàn năng K-pop' lần đầu tiết lộ về lý do muốn trở thành một ca sĩ ảnh 9

Một sự trùng hợp không ngờ tới được phát hiện trong buổi phỏng vấn, Jessi chia sẻ cô cũng từng là thành viên của dàn hợp xướng nhà thờ Daehwi từng hát khiến cho cả hai cùng vô cùng 'sốc'.

'Thiên tài thần tượng toàn năng K-pop' lần đầu tiết lộ về lý do muốn trở thành một ca sĩ ảnh 10

Cho đến hôm nay, Daehwi đã và đang đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Dần khẳng định sự lựa chọn của bản thân là không sai, Daehwi chỉ mới chưa đầy 21 tuổi, sẽ còn rất nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm