Á hậu Ngọc Hằng khoe sắc vóc nổi bật, chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên trang cá nhân, 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung chính thức xác nhận Á hậu 2 'Hoa hậu Việt Nam 2022' Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ dự thi 'Hoa hậu Liên lục địa 2023 - Miss Intercontinental 2023'.

Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa) là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn và lâu đời trên thế giới. Sau khi Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang chiếc vương miện danh giá Miss Intercontinental 2022 về cho Việt Nam, cuộc thi càng nhận được thêm sự quan tâm từ fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào tháng Mười Hai, tại Ai Cập.

Á hậu Ngọc Hằng khoe sắc vóc nổi bật, chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 1

Sau khi đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, bà Phạm Kim Dung chính thức xác nhận, Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đã tung ngay bộ ảnh cực “mướt mắt” khoe nhan sắc và phong thái thăng hạng, sau 8 tháng đoạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Á hậu Ngọc Hằng cho biết, cô rất biết ơn khi được đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Á hậu Ngọc Hằng khoe sắc vóc nổi bật, chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 2

Cô chia sẻ: “Thật sự tự hào khi có thể mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023. Nối tiếp trọng trách này sau thành công của chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Hằng trong hành trình sắp tới. Nhưng Hằng chắc chắn sẽ dốc sức mình để tiếp tục mang vinh quang về cho nước nhà khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Á hậu Ngọc Hằng khoe sắc vóc nổi bật, chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 3

Trong bộ ảnh mới, Á hậu Ngọc Hằng đã tỏa sáng khi đeo dải sash Miss Intercontinental Vietnam với nhan sắc rạng rỡ cùng chiều cao nổi bật và vòng eo "siêu mỏng" tôn lên vẻ quyến rũ và thần thái thu hút của mình.

Á hậu Ngọc Hằng khoe sắc vóc nổi bật, chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 4

Cô cho biết: “Hiện tại, Hằng vẫn đang trong quá trình chuẩn bị hành trang và rèn luyện thêm kỹ năng để đến với Miss Intercontinental tại Ai Cập vào tháng Mười Hai tới. Trên chặng đường phía trước, sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả mọi người sẽ là động lực, là sức mạnh to lớn để Hằng có thể vươn xa hơn, chạm đích đến cuối cùng”.

Á hậu Ngọc Hằng khoe sắc vóc nổi bật, chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 5

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, tại TP. HCM. ‘Nàng Hậu’ còn sở hữu thành tích thể thao “khủng” và học lực nổi trội ở tuổi 20. Hiện tại, cô đang theo học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của ĐH Western Sydney và thông thạo tiếng Anh.

Á hậu Ngọc Hằng khoe sắc vóc nổi bật, chính thức chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế ảnh 6

Cô thường xuyên xuất hiện nổi bật tại các sự kiện, thử sức mình với vai trò MC. Song song đó, cô còn gây ấn tượng với khán giả qua nhiều tài năng: hát, nhảy, đánh đàn, võ thuật. Á hậu Ngọc Hằng ngày càng trưởng thành, ghi được dấu ấn trong lòng người hâm mộ về nhan sắc và tài năng của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm