'Ác nữ làng mốt' Cruella nhận cơn mưa lời khen, được xem là bất ngờ lớn nhất mùa Hè

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ phim Cruella nhận được phần lớn nhận xét tích cực cho câu chuyện về nguồn gốc của “ác nữ làng mốt” Cruella de Vil.

Buổi ra mắt Cruella vừa diễn ra vào tối 18/05/2021, do tình hình dịch bệnh nên chỉ tổ chức với quy mô nhỏ. Bên cạnh các hoạt động chụp ảnh lưu niệm, buổi ra mắt còn tổ chức hoạt động giao lưu online với khán giả hâm một trên toàn thế giới.

'Ác nữ làng mốt' Cruella nhận cơn mưa lời khen, được xem là bất ngờ lớn nhất mùa Hè ảnh 5

Trong chính buổi ra mắt này, Cruella đã nhận được cơn mưa lời khen một cách toàn diện, từ nội dung hấp dẫn, diễn xuất bùng nổ của hai nàng Emma (Emma Stone đối đầu với Emma Thompson) cho đến thiết kế phục trang cũng như âm nhạc. Tổng biên tập trang Rotten Tomatoes chia sẻ: “Nhìn chung tôi gần như không có hứng thú với các phim chuyển thể cũng như câu chuyện xuất thân của các nhân vật phản diện… nhưng tôi đã xem Cruella và nó rất tuyệt. Tự vả đến nỗi bây giờ mặt tôi còn đỏ đây”.

'Ác nữ làng mốt' Cruella nhận cơn mưa lời khen, được xem là bất ngờ lớn nhất mùa Hè ảnh 6

Với chủ đề thời trang và cũng có một nhân vật phản diện đầy quyền lực của giới thời trang, Cruella gợi nhắc ít nhiều đến The Devil Wears Prada. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Cruella là một sự kế thừa tuyệt vời của tác phẩm kinh điển trên, cộng thêm một chút u tối, táo bạo và anti-Disney. Một khán giả nhận: “Cruella là bất ngờ lớn nhất của mùa hè năm nay. Emma Stone thật sự hoàn hảo”.

'Ác nữ làng mốt' Cruella nhận cơn mưa lời khen, được xem là bất ngờ lớn nhất mùa Hè ảnh 7

Câu chuyện của Cruella diễn ra vào những năm 1970 ở London, một trong những trung tâm thời trang của thế giới. Cô nàng Estella (Emma Stone) thông minh, sáng tạo với quyết tâm theo đuổi giấc mơ thời trang đã lọt vào mắt xanh của Nữ bá tước von Hellman (Emma Thomspson), huyền thoại giới thời trang.

'Ác nữ làng mốt' Cruella nhận cơn mưa lời khen, được xem là bất ngờ lớn nhất mùa Hè ảnh 8

Sự kết hợp giữa lính mới sáng tạo và lão làng cực đoan đã vô tình gợi mở nhiều bí ẩn về xuất thân của Estella, từ đây mở ra hành trình trở thành một huyền thoại tai tiếng đi kèm với sự thời thượng xuất chúng cho một trong những nhân vật phản diện xuất sắc nhất của hãng Disney - Cruella de Vil.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm