Anti-fan nói gì liên quan đến ca sĩ Phi Nhung mà Việt Hương vô cùng bức xúc?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việt Hương là nghệ sĩ chăm lo chu đáo nhất cho Phi Nhung từ khi nữ ca sĩ nhập viện đến lúc qua đời. Ấy thế mà anti-fan vẫn nói điều không hay khiến cho Việt Hương vô cùng bức xúc.

Trong suốt quãng thời gian ca sĩ Phi Nhung phải nhập viện vì nhiễm COVID-19 đến khi qua đời, Việt Hương lúc nào cũng chăm sóc cho đồng nghiệp vô cùng chu đáo, tận tình. Hằng ngày, cô đều cầu khấn mong cho Phi Nhung qua khỏi. Đến khi nữ ca sĩ chẳng may qua đời, cũng chính Việt Hương đứng ra lo liệu hậu sự, tận tay mang tro cốt nữ ca sĩ sang Mỹ trao cho con gái ruột Wendy Phạm.

Anti-fan nói gì liên quan đến ca sĩ Phi Nhung mà Việt Hương vô cùng bức xúc? ảnh 1

Việt Hương đưa tro cốt của Phi Nhung sang Mỹ.

Rất nhiều khán giả xúc động trước chân tình của Việt Hương nhưng mới đây, có một anti-fan lại vào trang cá nhân của cô để trù ẻo rằng: “Phi Nhung còn sống coi chừng cô đi ở tù đó". Ngay sau đó, Việt Hương không bỏ qua mà thẳng thắn đáp trả, bày tỏ thương xót vì anti-fan này "thiếu hiểu biết, vô tri". Việt Hương cũng đề nghị người này hãy dùng tài khoản thật để nói chuyện và hãy để người đã mất được yên nghỉ.

Anti-fan nói gì liên quan đến ca sĩ Phi Nhung mà Việt Hương vô cùng bức xúc? ảnh 2

Tất nhiên cộng đồng mạng đều ủng hộ Việt Hương làm căng với anti-fan, không để những tin đồn thất thiệt liên quan đến Phi Nhung có cơ hội bùng phát. Thời gian vừa qua, gia đình cố ca sĩ nhiều lần đau đầu, mệt mỏi vì nhiều kẻ lợi dụng tên tuổi Phi Nhung để ăn theo. Không chỉ lập các kênh YouTube hay mở tài khoản mạng xã hội mang tên Phi Nhung mà những người này còn đăng lại những đoạn livrstream cũ của Phi Nhung nhưng lại khẳng định đây là phát sóng trực tiếp, tạo tin đồn Phi Nhung thực ra vẫn còn sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm