Tương tác với ‘sao’:

Á hậu Hà Thu khoe vẻ đẹp trong trẻo và giọng hát trữ tình khiến dân mạng ‘xôn xao’

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Hà Thu khoe vẻ đẹp trong trẻo và giọng hát trữ tình khiến dân mạng ‘xôn xao’
SVVN - Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, đậm nét 'nàng thơ' xứ Huế, Á hậu Hà Thu tiếp tục khiến dân tình chú ý khi khoe chất giọng trữ tình, đầy cảm xúc hát về quê hương của mình.

Người đẹp tên đầy đủ là Lê Thị Hà Thu, sinh năm 1992 ở Huế. Cô từng đoạt Á hậu Đại dương năm 2014, vào top 16 Miss Earth năm 2017, đoạt giải quán quân Tình Bolero 2017. Sau khi thi Gương mặt thân quen 2018, cô học thanh nhạc để theo đuổi ca hát chuyên nghiệp. Cô gây ấn tượng bởi chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng như chất chứa biết bao tâm tư. Theo đuổi dòng nhạc trữ tình, Hà Thu mang đến màu sắc rất riêng trong lòng người nghe.

Á hậu Hà Thu khoe vẻ đẹp trong trẻo và giọng hát trữ tình khiến dân mạng ‘xôn xao’ ảnh 4

Hà Thu vừa ra mắt dự án Huế và Thu, gồm series 5 ca khúc về Huế được cô lựa chọn kỹ lưỡng và đầu tư thực hiện chỉn chu. Ca khúc đầu tiên mang tên Huế và Em ngay sau khi giới thiệu cũng mau chóng được đông đảo khán giả đón nhận nhờ chất giọng đầy cảm xúc, từng góc quay tạo cho người xem cảm giác như lạc vào không gian rất Huế.

Á hậu Hà Thu khoe vẻ đẹp trong trẻo và giọng hát trữ tình khiến dân mạng ‘xôn xao’ ảnh 5

Nói về series âm nhạc Huế và Thu, Á hậu Hà Thu cho biết: “Thu là người con của xứ Huế, những bài hát viết về Huế đã lớn lên cùng Thu. Chính vì thế mà Thu thích rất nhiều bài hát trong số đó và nếu chỉ được chọn một bài thôi thì chắc Thu không chọn được. Và series lần này cũng là tình cảm của Thu dành riêng cho quê hương của mình qua những bài hát rất quen thuộc về Huế. Mình hy vọng đây sẽ là một món quà cho những người con xa Huế và những người yêu Huế như Thu. Và Thu cũng hy vọng với sự mộc mạc và nhẹ nhàng của những bài hát đúng như kiểu con người xứ Huế sẽ được quý vị khán giả đón nhận”.

Á hậu Hà Thu khoe vẻ đẹp trong trẻo và giọng hát trữ tình khiến dân mạng ‘xôn xao’ ảnh 6

Series Huế và Thu được lên ý tưởng từ lâu, tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên phải tới khi xã hội chuyển sang giai đoạn bình thường mới, Á hậu Hà Thu mới có thể cùng ê kíp thực hiện. Toàn bộ việc ghi hình được gói gọn trong khoảng thời gian rất ngắn, nhưng được lựa chọn không gian, đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất để khán giả có thể cảm nhận được chất Huế mà Hà Thu muốn gửi gắm trong dự án mang đậm màu sắc quê hương lần này.

Á hậu Hà Thu khoe vẻ đẹp trong trẻo và giọng hát trữ tình khiến dân mạng ‘xôn xao’ ảnh 7

Theo Á hậu Hà Thu, cô luôn muốn những sản phẩm âm nhạc của mình đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả, và đặc biệt phải chạm đến cảm xúc của người nghe. Vì vậy, cô luôn tìm tòi những điều mới lạ để mang vào các dự án cá nhân.

Á hậu Hà Thu khoe vẻ đẹp trong trẻo và giọng hát trữ tình khiến dân mạng ‘xôn xao’ ảnh 8

Cũng theo chia sẻ của Hà Thu, sau series Huế và Thu, cô sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới để gửi tới khán giả: “Thu muốn ra mắt một MV chất lượng để gửi đến những khán giả yêu thương Hà Thu và cũng để bản thân có thể thể hiện được rõ nét hơn những màu sắc của bản thân”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm