Kbiz ngày 10/5/2021:

'Áp út của SM' NCT Dream lập kỷ lục mà chưa nghệ sĩ nào thuộc SM Entertainment làm được

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Full album đầu tay của NCT Dream – Hot Sauce vừa giúp nhóm chính thức trở thành “Nghệ sĩ SM có số lượng album đặt trước lớn nhất mọi thời đại”.

Không chỉ vượt qua các anh lớn NCT 127 mà thậm chí “Áp út nhà SM” còn “bỏ xa” đàn anh EXO với kỷ lục 1,716,571 bản full album đặt trước.

'Áp út của SM' NCT Dream lập kỷ lục mà chưa nghệ sĩ nào thuộc SM Entertainment làm được ảnh 5

Với con số 1,716,571, Hot Sauce ghi nhận mức tăng trưởng doanh số đạt 243% so với album RELOAD được phát hành vào năm ngoái của NCT Dream. Kỷ lục này càng thêm phần ý nghĩa khi đây là lần đầu tiên NCT Dream trở lại đầy đủ với đội hình 7 thành viên với sự tham gia của anh cả Mark sau khi bỏ luật cải tổ đội hình (NCT Dream vốn là đội hình nhóm nhạc chỉ dành cho những thành viên trong độ tuổi 20, vào năm 2018 thành viên Mark do đã đủ 20 tuổi nên buộc phải “tốt nghiệp”, không được tiếp tục đồng hành trong đội hình). Hot Sauce sẽ chính thức phát hành vào hôm nay 10/5.

'Áp út của SM' NCT Dream lập kỷ lục mà chưa nghệ sĩ nào thuộc SM Entertainment làm được ảnh 6

Là nhóm nhạc “em út” trong NCT nhưng mỗi lần phát hành sản phẩm âm nhạc thì NCT Dream vẫn luôn “nhỉnh” hơn các anh về doanh số album. Nhưng với hơn 1,7 triệu bản đặt trước thì là một con số “không tưởng” với các thành viên cũng như fans hâm mộ.

NCT Dream là nhóm nhỏ thứ ba của NCT, do SM Entertainment thành lập vào năm 2016. Nhóm hoạt động giống như mô hình của nhóm nhỏ NCT U (thành viên tham gia có thể thay đổi theo sản phẩm âm nhạc, nhưng chỉ trong phạm vi của 7 thành viên Mark, Renjun, Jeno, Haechan, Jaemin, Chenle và Jisung). Một số ca khúc làm nên tên tuổi của NCT Dream: Chewing Gum, My First And Last, We Young, We Go Up, Boom, Ridin,… Với loạt thành tích ngày càng “khủng” theo thời gian, NCT nói chung và NCT Dream đang từng bước viết nên một chương mới đầy rực rỡ cho SM Entertainment.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.