K-biz ngày 9/5/2021:

Brave Girls vượt Black Pink chiếm 'ngôi vương' của bảng xếp hạng các nhóm nhạc nữ tháng 5

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - “Thời tới cản không kịp” Brave Girls “đánh bại” Black Pink, chiếm “ngôi vương” của bảng xếp hạng các nhóm nhạc nữ tháng Năm.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 5 của các nhóm nhạc nữ. Kết quả được xác định thông qua việc phân tích độ phủ sóng truyền thông, tần suất tham gia hoạt động, chỉ số nhận thức cộng đồng của các nhóm đang hoạt động từ ngày 9/4 đến 9/5. Đây là một bảng xếp hạng được fans K-pop vô cùng “ngóng chờ” hằng tháng.

Brave Girls vượt Black Pink chiếm 'ngôi vương' của bảng xếp hạng các nhóm nhạc nữ tháng 5 ảnh 5

Brave Girls xuất sắc “chiếm giữ” vị trí đầu danh sách với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.711.562 trong tháng 5. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nhóm bao gồm “Rollin”, “quảng cáo” và “quà tặng dành cho người hâm mộ”, trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất bao gồm “phát hành”, “quảng cáo” và “đại diện”. Chỉ số phản ứng tích cực dành cho nhóm là 80,41% - một con số vô cùng “đỉnh”.

Brave Girls vượt Black Pink chiếm 'ngôi vương' của bảng xếp hạng các nhóm nhạc nữ tháng 5 ảnh 6

Sau khi trở nê nổi tiếng nhờ fan-cam của ca khúc Rollin, Brave Girls “càn quét” mọi bảng xếp hạng tại Hàn Quốc. Hiện tại, Rollin không những không hề “giảm nhiệt” mà còn đang “nhăm nhe” để trở lại hạng 1 trên các bảng xếp hạng. Không chỉ vậy, hình cảnh của Brave Girls cũng phủ sóng mạnh mẽ hơn từ các chương trình truyền hình, diễn đàn hay quảng cáo.

Black Pink “ngậm ngùi” đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách tháng này với số điểm không quá cách biệt - 3,521,993. Đây cũng là điều dễ hiểu khi trong tháng vừa rồi, Black Pink không có quá nhiều hoạt động chung dưới danh nghĩa một nhóm, đẩy mạnh hoạt động cá nhân của từng thành viên. Và xếp vị trí thứ 3 là một nhóm nữ cũng rất “được lòng” công chúng Hàn Quốc hiện tại – Oh My Girl với số điểm 1,920,338. Cả nhóm đang gấp rút chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới Dun Dun Dance phát hành vào 10/5.

Brave Girls vượt Black Pink chiếm 'ngôi vương' của bảng xếp hạng các nhóm nhạc nữ tháng 5 ảnh 7

TWICE chỉ đứng hạng 4 trong bảng xếp hạng tháng này, nhưng cư dân mạng dự đoán rằng sang tháng 6, chắc chắn các chỉ số truyền thông của TWICE sẽ “tăng chóng mặt” khi nhóm “trở lại đường đua Kpop” với mini album Taste Of Love vào 9/6 và 11/6. Trong khi đó, nhóm nhạc tân binh STAYC lại nhận được đánh giá vô cùng xuất sắc khi ghi tên mình tại hạng 5. Với đội hình đồng đều, sở hữu cả nhan sắc và tài năng, cộng thêm cả khả năng hát live xuất sắc, STAYC được dự đoán sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.