ARMY lo lắng cho sự an toàn của V(BTS) sau một sự kiện tại Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - ARMY lo lắng về sự an toàn của V(BTS), sau hành động của một người hâm mộ tại sự kiện CELINE ở Nhật Bản. 

Ngày 23/8, V (BTS) tham dự sự kiện của CELINE tại Nhật Bản. Ngay từ khi bước xuống xe, nam thần tượng đã nhiệt tình chào hỏi tất cả những người hâm mộ chờ đợi mình.

Trong các bức ảnh chụp tại sự kiện, V (BTS) luôn nở nụ cười chào đón và giao lưu với tất cả người hâm mộ, ngay cả khi bước vào cửa hàng.

ARMY lo lắng cho sự an toàn của V(BTS) sau một sự kiện tại Nhật Bản ảnh 1

Trong khi V rõ ràng đang thích thú giao lưu với người hâm mộ thì ARMY lại nổi giận sau khi nhận thấy hành vi của một fan khi thần tượng rời khỏi cửa hàng CELINE. Khi V đang quay trở lại ô tô của mình, dù nam thần tượng tỏ ra cảnh giác khi đi qua đám đông người hâm mộ khổng lồ nhưng vẫn bị một người cố gắng túm tóc: Vậy là bây giờ các bạn còn định giật tóc thần tượng. Đó là hành vi không ổn. Mong là V được an toàn; Khi bạn có cơ hội gặp V(BTS) ngoài đời, bạn KHÔNG tự động được phép chạm vào cánh tay, bàn tay hay mái tóc của anh ấy. Anh ấy là người đàn ông ngọt ngào nhất từ trước đến nay và nếu có thể, V sẽ là người đến gần và chào bạn, bắt tay bạn hay bất cứ cái gì; Làm ơn đừng làm điều này nữa. Cố nắm lấy tóc của thần tượng không bao giờ ổn cả. Bạn có thể thấy anh ấy rất vui khi gặp lại người hâm mộ của mình nhưng hãy giữ sự tôn trọng...

Khi video được đăng tải, mặc dù cư dân mạng hiểu rằng người hâm mộ rất hào hứng khi được gặp V nhưng họ vẫn cần phải tôn trọng, giữ ranh giới với thần tượng, đặc biệt là khi anh ấy có vẻ háo hức giao lưu với đám đông trong suốt sự kiện, để tránh những nguy hiểm không đáng có.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.