'Avatar: Dòng chảy của nước' mang đến cuộc chiến choáng ngợp giữa đại dương ở hành tin Pandora

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trailer thứ hai của “Avatar: The way of water” (Avatar: Dòng chảy của nước) đã hé lộ những đại cảnh mãn nhãn ở hành tinh Pandora, từ vương quốc dưới lòng đại dương, đi sâu vào những khu rừng nơi chủng tộc người Navi sống chung với các loài sinh vật kỳ lạ.

Trailer bắt đầu với giai điệu quen thuộc của bản nhạc I See You dành riêng cho Avatar từ tập đầu tiên cách đây 13 năm. Được phối mới, ca khúc như lời thì thầm đưa khán giả xuống lòng đại dương cùng thủy tộc người Navi để khám phá khung cảnh tráng lệ dưới nước ở hành tinh Pandora.

Ngay sau đó, công chúa Neytiri dũng mãnh vẫn xuất hiện với hình ảnh đặc trưng là giương cung tên giữa khu rừng. Nhưng lần này, Neytiri đang mang bầu con gái Kiri với chàng trai loài người Jake Sully. Và rồi Kiri chào đời giữa Pandora, lớn lên trở thành cô bé ưa khám phá những điều mới lạ ở thế giới ngoài kia, được cha mẹ truyền dạy kỹ năng sinh tồn. Thế rồi một lần nữa, chiến tranh với loài người nổ ra và lần này là giữa đại dương.

'Avatar: Dòng chảy của nước' mang đến cuộc chiến choáng ngợp giữa đại dương ở hành tin Pandora ảnh 1

Lần này, không chỉ có những Ikran vĩ đại trên bầu trời, các loài sinh vật dưới nước ở Pandora cũng tham gia vào cuộc chiến bảo vệ hành tinh. Nhiều hình ảnh từ cuộc chiến này được hé lộ như khu rừng bốc cháy ngùn ngụt, Tonowari, thủ lĩnh của thủy tộc Metkayina trên Pandora nói với Lo’ak (con trai út của Jake Sully và Neytiri): “Chúng tôi không thể để cậu đem cuộc chiến của cậu tới đây”, hứa hẹn cho những diễn biến căng thẳng giữa người Navi và thủy tộc Metkayina.

'Avatar: Dòng chảy của nước' mang đến cuộc chiến choáng ngợp giữa đại dương ở hành tin Pandora ảnh 2

Sự khốc liệt của cuộc chiến được hé lộ qua những đại cảnh hoành tráng, Neytiri nghẹn ngào nói: “Đây là nhà của chúng ta” và được Jake Sully động viên: “Anh cần em ở bên anh và thật mạnh mẽ”, cho thấy cuộc đại thủy chiến lần này sẽ căng thẳng và cam go hơn rất nhiều so với tập đầu vào năm 2009.

'Avatar: Dòng chảy của nước' mang đến cuộc chiến choáng ngợp giữa đại dương ở hành tin Pandora ảnh 3

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: The way of water tiếp tục câu chuyện của gia đình Sully (Jake, Neytiri và hai con của họ) cùng những rắc rối theo sau, những việc họ phải làm để giữ an toàn cho gia đình mình, những trận chiến sinh tử, và cả những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm