Ba yếu tố giúp Jisoo - Jung Hae In trở thành cặp đôi mật ngọt dù "Snowdrop" còn chưa chiếu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ qua đoạn teaser vỏn vẹn 10 giây, khán giả đã tin chắc rằng Jisoo và Jung Hae In sẽ là cặp đôi siêu ăn ý, phản ứng hóa học cực ngọt đủ khiến mọi trái tim phải tan chảy. Đó là vì hai người có đầy đủ những yếu tố của một cặp đôi hoàn hảo trên phim.

Phản ứng hóa học cực rõ

Có rất nhiều bộ phim tình cảm đã chịu cảnh thất bại vì nam nữ chính không có được vẻ ngọt ngào của một cặp đôi đang hẹn hò, hay nói khác đi là thiếu phản ứng hóa học, nhìn họ như một đôi bạn thân đơn thuần mà thôi. Thật may là Jisoo và Jung Hae In đã không rơi vào cảnh đấy.

Ba yếu tố giúp Jisoo - Jung Hae In trở thành cặp đôi mật ngọt dù "Snowdrop" còn chưa chiếu ảnh 2
Ba yếu tố giúp Jisoo - Jung Hae In trở thành cặp đôi mật ngọt dù "Snowdrop" còn chưa chiếu ảnh 3

Trong teaser của Snowdrop, chỉ là khoảnh khắc siêu ngắn ngủi khi hai người cùng nhảy múa và nhìn nhau thôi, netizen đã thấy không khí mật ngọt bao trùm. Thế là đủ để khán giả xếp Jisoo và Jung Hae In vào nhóm nam nữ chính có phản ứng hóa học cao độ.

Không phải là cặp đôi tân binh

Cho dù Jisoo vẫn được xem là tân binh trong nghề diễn thì chí ít cô đã có nhiều cơ hội chứng minh diễn xuất của mình qua các MV của công ty YG Ent cũng như vai khách mời trong phim Biên niên sử Arthdal. Tuy đất diễn chưa nhiều nhưng cũng đủ để khán giả tin tưởng rằng chị cả BLACKPINK không phải bình hoa di động trên màn ảnh.

Ba yếu tố giúp Jisoo - Jung Hae In trở thành cặp đôi mật ngọt dù "Snowdrop" còn chưa chiếu ảnh 4

Quan trọng nhất, chính Jisoo và công ty YG Ent cũng rất thông minh khi chọn một dự án có nam chính là diễn viên thực lực, diễn xuất đã được bảo đảm qua nhiều phim. Không có gì mạo hiểm hơn là một nữ idol mới đóng phim lại sóng đôi với bạn diễn cũng là tân binh, khi ấy nguy cơ cả hai cùng diễn dở sẽ rất cao. Còn bây giờ, Jisoo đã có Jung Hae In hỗ trợ và chắc chắn diễn xuất của Jisoo sẽ tốt hơn khi làm việc chung với người có kinh nghiệm.

Ba yếu tố giúp Jisoo - Jung Hae In trở thành cặp đôi mật ngọt dù "Snowdrop" còn chưa chiếu ảnh 5

Ngoại hình tương xứng đến khó tin

Có một điều trùng hợp là khi Jisoo hay Jung Hae In đều sở hữu nụ cười rạng rỡ khiến hai người nhìn càng đẹp đôi. Phim Hàn luôn cần những cặp đôi khiến xung quanh như bừng sáng khi họ cười và Jisoo, Jung Hae In làm được điều ấy. Vẻ thư sinh, ấm áp của Jung Hae In cực kỳ hợp với thần thái nhẹ nhàng, dịu dàng của Jisoo. Thậm chí đến chiều cao hai người cũng rất tương xứng, không khiến Jisoo phải vất vả với những cảnh diễn đôi.

Ba yếu tố giúp Jisoo - Jung Hae In trở thành cặp đôi mật ngọt dù "Snowdrop" còn chưa chiếu ảnh 6

Bởi vậy mà Snowdrop chưa lên sóng nhưng khán giả đã xếp Jisoo - Jung Hae In là cặp đôi đẹp của phim Hàn mùa cuối năm.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm