Bạn biết bao nhiêu về công nghệ “sống xanh, sống tiết kiệm”?

Bạn muốn tận hưởng tối đa các tiện ích trong hệ sinh thái số, vậy hãy lựa chọn công nghệ "sống xanh, sống tức kiệm".

Vừa mới đây, trình duyệt Cốc Cốc bắt tay cùng hai ông lớn Vinaphone và MobiFone, ra mắt với ưu đãi gia tăng dung lượng gấp ba lần dành riêng người dùng trình duyệt của mình.

“Data Xanh Lá” là gói cước tốc độ cao 3G/4G dành riêng cho người dùng điện thoại Android, được Cốc Cốc cùng hai nhà mạng Vinaphone và MobiFone bắt tay nhau thực hiện để gia tăng lợi ích cho người dùng trình duyệt Cốc Cốc. Với mức chi phí tương đương với các gói cước thông thường, người dùng có thể nhận dung lượng data cao gấp 3 lần.

Bạn biết bao nhiêu về công nghệ “sống xanh, sống tiết kiệm”? ảnh 1

Cụ thể, gói cước này sẽ có hai tài khoản:

1. Tài khoản dùng chung: Sử dụng cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại. Tài khoản dùng chung của gói Data Xanh Lá có dung lượng tương đương với các gói cước khác cùng mệnh giá.

2. Tài khoản dùng riêng cho Cốc Cốc: Là ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng Cốc Cốc: mỗi thuê bao đăng ký thành công gói cước sẽ được cung cấp thêm dung lượng data tốc độ cao khi truy cập Internet bằng trình duyệt này. Khi đó, người dùng có thể thỏa sức nghe nhạc, đọc báo, xem phim, chơi game,... trên Cốc Cốc Mobile mà không lo tốn dung lượng và phải mua thêm gói mới.

Bạn biết bao nhiêu về công nghệ “sống xanh, sống tiết kiệm”? ảnh 2

Theo kết quả nghiên cứu hành vi người dùng trình duyệt do công ty nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện, phần lớn người dùng Cốc Cốc Mobile có nhu cầu cao trong việc truy cập các trang web giải trí như xem phim, nghe nhạc. Vì vậy, Cốc Cốc ra mắt gói cước này với hy vọng cung cấp cho người dùng kho data tốc độ cao với chi phí tiết kiệm, giúp giới trẻ có điều kiện tận hưởng tối đa các tiện ích trong hệ sinh thái số.

Bạn biết bao nhiêu về công nghệ “sống xanh, sống tiết kiệm”? ảnh 3

Hiện nay, gói cước “Data Xanh Lá” có 2 loại: Gói cước ngày và Gói cước tháng, thuận tiện cho người dùng trong việc lựa chọn, thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Để đăng ký các gói cước này, người dùng chỉ cần gửi tin nhắn theo cú pháp hoặc quét mã QR của nhà mạng tương ứng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

Video Ba lô có khả năng chỉ đường cho người mù

SVVN - Sau gậy dẫn đường, kính thông minh chỉ đường, những người khiếm thị lại có thêm một công cụ hỗ trợ di chuyển hiện đại và tiện lợi hơn là ba lô chỉ đường. Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Georgia (Mỹ) đã tạo ra một chiếc ba lô được trang bị thiết bị AI nhằm mục đích thay thế chó dẫn đường và gậy cho người mù.
Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

Vì sao Galaxy M02 “gây sốt” với sinh viên ?

SVVN - Một chiếc điện thoại như thế nào là phù hợp với sinh viên? Xét theo các tiêu chí: Giá thành hợp lý, công năng và độ bền cao, dung lượng pin đủ đáp ứng cùng lúc các nhu cầu giải trí: Xem video, lướt mạng, camera và phục vụ học tập ở mức tối thiểu, thì Galaxy M02 là giải pháp lý tưởng. Chiếc điện thoại phổ thông này vừa ra đời nhưng đã “gây sốt”.